หนุ่มเจอวัยรุ่นประจำหมู่บ้าน วิ่งเข้าหานับ 10 คน(คลิป)

Publish 2019-07-21 17:07:14


จากเพจเฟชบุ๊ก คนล่าข่าวชัยภูมิ ได้โพสต์คลิปถึงพฤติกรรมของกลุ่มวัยรุ่นนับ 10 คน ที่จะเข้ารุมกระทืบชายวัยรุ่นคนเดียว ชายคนนั้นเห็นท่าไม่ดีคิดว่าถูกรุมกระทืบแน่และคงสู้ไม่ได้ จึงหันหลังวิ่งหนีชีวิต จนวัยรุ่นเจ้าถิ่นที่วิ่งตามมาเป็นพรวนไล่ตามไม่ทัน ทำให้รอดพ้นจากถูกรุมกระทืบได้หวุดหวิด
 ตรวจสอบทราบว่า คลิปดังกล่าวเป็นภาพจากโทรศัพท์มือถือของชาวบ้าน เหตุเกิดขึ้นในช่วงบ่ายวันที่ 15 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ในงานขบวนแห่นาคก่อนเข้าพรรษา ที่บริเวณหน้าวัดสระทอง บ้านสระแคน หมู่ 8 ตำบลหนองไผ่ อำเภอแก้งคร้อ จังหวัดชัยภูมิ ซึ่งในขบวนแห่นาคได้จ้างรถแห่ในขบวนแห่นาค เพื่อสร้างความสนุกสนานให้กับบรรดาญาติ และผู้ร่วมในขบวนแห่นาค

.ซึ่งก่อนเข้าประตูวัด ได้มีวัยรุ่นประจำหมู่บ้านนับ 10 คน เกิดการเขม่นกับวัยรุ่นคนหนึ่งที่ตามเพื่อนสาวมาร่วมในขบวนแห่นาค ก่อนที่จะกรูวิ่งเข้าทำร้ายตามที่ปรากฏในคลิป ซึ่งนับว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกของหนุ่มต่างถิ่นรายนี้ หากไม่เช่นนั้นแล้วอาจได้รับบาดเจ็บหนักหรือถึงกับเสียชีวิตได้

.

อย่างไรก็ตาม คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ มีผู้เข้ามากดส่งต่อและแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์มากมาย โดยต่างก็ลุ้นระทึกเมื่อได้ดูคลิป พร้อมชื่นชมการตัดสินใจและความสามารถในการวิ่งของหนุ่มต่างถิ่นรายนี้

จนอยากสนับสนุนให้ไปคัดตัวเป็นนักวิ่งทีมชาติ  และหลายเสียงก็เข้ามาตำหนิพฤติกรรมอันธพาลของกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่นในคลิปด้วยติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน