นวัตกรรมใหม่ แผ่นปรับกลิ่นตด ติดไว้กับกางเกงใน ตดยังไงก็ไม่เหม็น

นวัตกรรมใหม่ แผ่นปรับกลิ่นตด ติดไว้กับกางเกงใน ตดยังไงก็ไม่เหม็น

Publish 2019-07-22 13:45:45


ตด เป็นอากัปกิริยาอย่างหนึ่งที่เราต้องพยายามแสดงออกมาให้ไม่มีใครรู้ เพราะด้วยกลิ่นของลมที่ผ่านช่องแคบออกมาแล้ว ถ้ามีคนรู้เข้าอาจนำพามาซึ่งความเขินอายหรือถูกล้อจนลูกบวชได้ แต่ปัญหาเดิมๆ ของมนุษย์โลกอย่างเราๆ เช่นนี้จะหมดไป เมื่อล่าสุดในตอนนี้ได้มีแผ่นปรับกลิ่นตดออกมาแล้ว และนี่แหละมันคือนวัตกรรมแห่งยุคชัดๆ

 

 เจ้าแผ่นที่ว่านี้คือนวัตกรรมจากบริษัท Flat-D ซึ่งพวกเขาบอกว่ามันเป็นแผ่นที่ทำมาจากถ่าน (Charcoal) มันจึงสามารถปรับกลิ่นตดของเราให้กลายเป็นกลิ่นธรรมชาติๆ ได้ ทำให้ตดไม่มีกลิ่นนั่นเอง วิธีใช้งานก็ง่ายๆ ก็เพียงแค่นำมันไปติดเข้ากับกางเกงในเจ้ากรรมเพียงเท่านั้น และด้วยความบางมันจะไม่มีใครสังเกตเห็นหรือรู้สึกรำคาญอย่างแน่นอน ที่สำคัญคือมันสามารถถอดไปซักได้ด้วย
 

 ทั้งนี้ ทางเว็บไซต์ของบริษัทผู้ผลิตเขียนเอาไว้ว่า เจ้าแผ่นปรับกลิ่นตดนี้เหมาะเหม็งเอามากๆ สำหรับเป็นของฝากตลกๆ ให้กับเพื่อนๆ ในอีกทางหนึ่งก็เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบลำไส้ ผู้ป่วยจากการผ่าตัดกระเพาะอาหาร หรือในรายของคนที่มีแก๊สในร่างกายจำนวนมาก ราคาต่อแผ่นอยู่ที่ 15 ดอลลาร์สหรัฐ (ราวๆ 460 บาท) และวางขายแล้วบนเว็บไซต์ flat-d ใครสนใจสามารถไปจับจองกันได้เลย

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์