ช่างกลย่านบางนา ลุยตะลุมบอนคู่อริ

Publish 2019-07-22 17:14:37


สร้างความตื่นตระหนกตกใจให้กับผู้คนในบริเวณถนนเส้นบางนาตราดไม่น้อย เมื่อมีรายงานแจ้งมาว่า เกิดเหตุ เด็กช่างกว่า 20 คน ยกพวกก่อเหตุทะเลาะวิวาท มีอาวุธปืน ใกล้กับวัดศรีเอี่ยม ถนนศรีนครินทร์ก่อนออกบางนาตราด เบื้องต้น มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และผู้บาดเจ็บยังไม่ทราบจำนวน ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งระหว่างการช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ Cr.ข่าวสารเมืองปราการ v2ต่อมาเพจเฟซบุ๊ก 123คนดีมีน้ำใจLive ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า "#ทะเลาะวิวาท #มหกรรมตีกัน หลังเลิกเรียน ไม่ถึงครึ่งชั่วโมง รับแจ้ง 4 ราย
1. นักเรียนจำนวนกว่า 20 คน ทะเลาะวิวาท มีอาวุธปืน บริเวณหน้าโรงแรมเมเปิ้ล บางนา เบื้องต้น มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 2 ราย 
2.นักเรียน จำนวนประมาณ 10 ราย ทะเลาะวิวาท บริเวณ สุขุมวิท 62 ใกล้เคียง โรงเรียนพระโขนงพิทยาลัย ไม่มีรายงานคนเจ็บ

 

 

 

3.นักเรียนประมาณ 30 ราย ทะเลาะวิวาท บริเวณ อิสรภาพ 42 ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ
4.นักเรียน ไม่ทราบจำนวน ทะเลาะวิวาท บริเวณถนนพระราม 2 ใกล้เคียงบิ๊กซี พระราม 2 ไม่มีรายงานคนได้รับบาดเจ็บ"

 

 ทั้งนี้รายงานเพิ่มเติมผู้เสียชีวิตถูกอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ยิงเข้าที่บริเวณหลัง เสียชีวิตชื่อ นายชลาธิป เหลี่ยมอยู่ อายุประมาณ 17 ปี เพื่อนผู้เสียชีวิตแจ้งว่าบ้านอยู่ย่านบางพลี

 

 

 

จากการสอบถามเพื่อนที่มาด้วยกัน ให้ข้อมูลว่าขณะที่ตนขี่จยย.มากับผู้เสียชีวิต จากนั้นมีกลุ่มนักเรียนที่ก่อเหตุ บริเวณหน้าเซ็นทรัล บางนา จำนวนประมาณ 30 กว่าคน มีคนใช้อาวุธยิง จึงได้ขี่จักรยานยนต์ หลบหนี จนมาถึงที่เกิดเหตุ ผู้ก่อเหตุ ได้โยนระเบิดปิงปองใส่ ทำให้รถของผู้ที่ถูกยิง ล้มลง จากนั้นผู้ก่อเหตุ ใช้อาวุธปืนยิงใส่ ก่อนที่จะหลบหนีไป เป็นเหตุให้ มีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อ นายธนาทิพย์ เปี่ยมอยู่
อยู่ประมาณ 17-18 ปี นักเรียนช่างกลแห่งหนึ่ง  และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ อีก 2 รายเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำส่งรพ. ใกล้เคียง

 

 

 

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนนักเรียนที่อยู่ในเหตุการณ์แล้ว ซึ่งคาดว่าจะตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีได้ในเร็วๆ นี้ ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่กำลังติดต่อญาติผู้เสียชีวิตให้ทราบเหตุดังกล่าวแล้ว

 

 

 

 

 

ขอบคุณ 123คนดีมีน้ำใจLive และ ข่าวสารเมืองปราการ v2ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน