หนุ่มขับเก๋งถูกรถพ่วงเบียด ตกสะพานลงร่องกลางถนน รอดปาฏิหาริย์

หนุ่มขับเก๋งถูกรถพ่วงเบียด ตกสะพานลงร่องกลางถนน รอดปาฏิหาริย์

Publish 2019-07-22 18:01:53


อุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดให้เราเห็นกันอยู่บ่อยครั้ง ทุกวันเลยก็ว่าได้ สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร การขับรถด้วยความเร็วก็มีส่วนทำให้เกิดเหตุการณ์เหล่านี้ได้เสมอ ถึงแม้ว่าปัจจุบัน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการตรวจเข้มเรื่องการขับรถเกินว่ากฎหมายกำหนดต้องจับปรับเงิน แต่ประชาชนก็ไม่ได้เกรงกลัวกับบทลงโทษดังกล่าวเลย


การขับรถบนท้องถนนไม่ได้แปลว่าถ้าเราไม่ประมาทไม่ได้ขับรถเร็ว เราจะไม่เกิดอุบัติเหตุ ซึ่งถ้าหากคนอื่นประมาทแล้วเราขับรถไปตรงนั้นพอดีก็อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ แต่ไม่ว่าแต่ละครั้งจะแค่ได้รับบาดเจ็บหรือถึงขั้นเสียชีวิตได้
 
ล่าสุด พ.ต.ท.รัตพล วรรณะ สว (สอบสวน) สน.ทล. 8 กก.2 หน่วยสอบสวนย่อยทางหลวงเขาเขียว อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนขอบราวสะพานตกร่องกลางถนน ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณสะพานแม่กิมบ๊วย ฝั่งขาเข้าพัทยา หลักกิโลเมตร 85+ 800 หมู่ 6 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา

 


 

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้า คัมรี่ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน 7 กฌ 1605 กรุงเทพมหานคร ตกราวสะพานแม่กิมบ๊วยจนหงายท้องรถพังยับ ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บคือ นายศุภกร วงศ์ใหญ่ อายุ 35 ปี คนขับ ได้รับบาดเจ็บจากการกระแทก และมีบาดแผลตามร่างกาย แต่ไม่เจ็บมาก กู้ภัยช่วยกันปฐมพยาบาลและนำส่ง รพ.สมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา โดยเจ้าตัวเชื่อว่าที่บาดเจ็บเล็กน้อยเป็นเพราะบารมีของหลวงปู่ทวดที่คุ้มครองให้รอดปลอดภัย เนื่องจากรถพังยับมาก

 

 นอกจากนี้ พยานเห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เห็นรถผู้บาดเจ็บขับมุ่งหน้าเข้าพัทยา โดยมีรถพ่วงขับเบียดจนเสียหลักชนแท่นแบริเออร์เกาะกลางถนนบายพาส ก่อนที่รถจะหมุนไปชนขอบราวสะพานและร่วงตกลงร่องกลางสูง 3 เมตร หงายท้อง แต่ผู้บาดเจ็บกลับคลานออกมาจากตัวรถได้เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์