ม.ล.ลดาวัลย์ กมลาสน์ โพสต์ไม่รู้จัก หม่อมแดง เตือนระวัง 18 มงกุฎอ้างลูกหลาน

ม.ล.ลดาวัลย์ กมลาสน์ โพสต์ไม่รู้จัก หม่อมแดง เตือนระวัง 18 มงกุฎอ้างลูกหลาน

Publish 2019-07-23 12:11:26


จากกรณีที่เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ กิตติพันธ์ จำปาสด ได้โพสต์แจ้งข่าวร้ายพร้อมทั้งประกาศตามหาญาติของ ม.ร.ว.เจริญศรี กมลาศน์ ซึ่งมีเนื้อความว่า "ฝากช่วยกันแชร์นะครับตามหาญาติคุณป้าหม่อม ม.ร.ว.เจริญศรี กมลาศน์ เช้านี้แก่ได้เสียชีวิตอย่างสงบ ที่บ้านพักปรีดีพนยงค์ 42 ตรงข้ามบ้านผมเองต่อมาทราบว่า ม.ร.ว. ได้เสียชีวิตลงในบ้านพัก ซึ่งมีเพียงเพื่อนบ้านมาจัดงานศพพร้อมโพสต์ตามหาญาติ และทราบภายหลังอีกว่าทางญาติได้ทะเลาะกับคนดูแล จนทำให้วาระสุดท้ายไร้ญาติมาดูใจ  เหลือเพียง ป้านุช คนดูแล และพิมพ์ลายนิ้วมือศพไว้ สร้างความสงสัยว่าเก็บลายนิ้วมือไว้ทำไม

 

 


กระทั่ง ได้มีการเปิดมรดกมหาศาลของ หม่อมแดง วัย 89 โดยพบว่าสมบัติบ้านและที่ดินประเมินราคา ทั้งที่ย่านซอยปรีดีฯ เสาชิงช้า คลองตัน รวมกว่า 50 ล้าน หลังจากสมาชิกเฟซบุ๊ก กิตติพันธ์ จำปาสด ระบุว่า ม.ร.ว.เจริญศรี กมลาศน์ เสียชีวิตช่วงเช้าวันที่ 18 ก.ค.ที่ผ่านมา ในบ้านพักภายในซอยปรีดีพนมยงค์ 42 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ โดยผู้โพสต์ได้ทำเรื่องแจ้งความและติดต่อวัดเพื่อบำเพ็ญกุศลที่ศาลา 10 วัดตรีทศเทพวรวิหาร

 

 

 


อ่านข่าว : โกลาหลสุดๆ !! เปิดขุมสมบัติ ม.ร.ว.เจริญศรี ญาติทะเลาะวุ่นวันเผาศพ ต่างอ้างตัวเคยดูแล  แต่ตอนเจ็บป่วย..ไม่เคยเห็นล่าสุด พลตรีหญิง หม่อมหลวงลดาวัลย์ กมลาศน์ ได้ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวความว่า "ขอเรียนให้ทราบว่า ไม่รู้จักหม่อมราชวงศ์เจริญศรี กมลาศน์ นะคะ ถามพี่ๆน้องๆกมลาศน์ที่คุ้นเคยกัน และรู้จักพวกกมลาศน์มากกว่าที่ข้าพเจ้ารู้จัก ก็ไม่มีคนไหนเคยรู้จักท่าน

 

 

ดูข่าวจากทีวีช่องหนึ่งมีว่าคนที่อ้างว่าดูแลท่านมา 50 ปีแล้ว ได้พิมพ์ลายนิ้วมือของท่านใส่กระดาษ ใครถามว่าจะเอาไปทำไมก็ตอบคลุมเครือ อ้างแต่ว่ามีสิทธิ์ ตอนนี้มีใครคนหนึ่งเคยอ้างมานานแล้วว่าเป็นหม่อมหลวงของกมลาศน์ อ้างว่าเป็นลูกชายพี่ชายพ่อข้าพเจ้าและถูกข้าพเจ้าตอกหน้าแบบหน้าแตกหมอไม่รับเย็บ ตอนนี้เสนอหน้าว่าเป็นหลานคุณหญิงเจริญศรีท่านแล้ว

 

 


ตาผี จมูกมด ตอนนี้อาจมีใครต่อใครเสนอตัวเป็นลูกหลานเพราะนัยว่าท่านมีมรดกหลายสิบล้าน ฝากตรวจสอบกันด้วยนะคะ ถ้าใครกรุณาหาชื่อท่านพ่อของคุณหญิงเจริญศรีให้ด้วยก็จะเป็นพระคุณค่ะ จะไปค้นทำเนียบให้ ระวังสิบแปดมงกุฎไว้บ้างนะคะ สงสารผู้วายชนม์ ถ้าท่านไม่มีทายาท ทรัพย์สินจะตกกับแผ่นดิน น่าจะดีกว่า"

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก ML Ladawan Kamalasanaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน