คลิปภาพวงจรปิดนาที หนุ่มอาสาฯ ขับปิคอัพเสียหลักชนเสาไฟฟ้า

Publish 2019-07-23 16:41:03


จากกรณีที่ ร.ต.อ.สถิต สะดึวงศ์ร้อยเวรสอบสวนสน.บางบอน รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้ามีผู้ติดอยู่ในยานพาหนะ จุดเกิดเหตุ ปากซอยเอกชัย103 ถนนเอกชัย แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร จึงได้ประสานงานเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำอุปกรณ์ตัดถ่างสนับสนุนที่เกิดเหตุ
 โดยที่เกิดเหตุบริเวณฟุตบาทเลยซอยเอกชัย 103 น้อย พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ Mitsubishi  รุ่น ไทรทัน สีบรอนซ์  หมายเลขทะเบียน ถน 3693 กรุงเทพมหานคร  ชนเสาไฟฟ้า พบผู้ติดอยู่ในยานพาหนะจำนวน 2 รายลักษณะหมดสติทั้งคู่ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง จึงเร่งให้การช่วยเหลือ ใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง นำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย ส่งโรงพยาบาลบางปะกอก 8 

 

 

 

 

ทราบชื่อต่อมา นางสาวกัลยา โต๊ะเด็น อายุ 30 ปี ในส่วนผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นคนขับเจ้าหน้าที่อาสาสมัคร ใช้เวลาประมาณ 20 นาทีนำผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย รายที่2 ออกมานอกตัวรถเป็นผลสำเร็จ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ชีพกู้ภัยเร่งให้การช่วยเหลือ ทำ CPR โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที แต่การทำ CPR ไม่เป็นผลผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตลง ทราบชื่อต่อมา นายสัมพันธ์ สวัสดี อายุ 38 ปี 

 

 จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์นายบุญธรรม โพธิ์พิกุล อายุ 63 ปี เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าตนเองปั่นรถจักรยานไปซื้อกับข้าวหมู่บ้านพระปิ่น 5 เป็นประจำ ขากลับต้นสังเกตเห็นรถกระบะคันดังกล่าววิ่งอยู่ช่องขวาสุดได้เสียหลักตนจึงได้รีบจอดรถจักรยานและยืนหลบข้างกำแพง และได้เห็นรถกระบะคันดังกล่าวชนเข้ากับเสาไฟฟ้าอย่างแรงซึ่งตนคิดว่าเสาไฟฟ้าอาจจะหักโค่นได้ โดยเห็นผู้หญิงและผู้ชายหมดสติในที่เกิดเหตุทั้งคู่ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทำการช่วยเหลือดังกล่าว

 

 

 

 

ทั้งนี้พนักงานสอบสวนจะทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในระแวกใกล้เคียงเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุอีกครั้ง โดยในเบื้องต้นได้มอบหมายให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่นิติเวชโรงพยาบาลศิริราช ซึ่งจากภาพจากกล้องวงจรปิดเห็นว่ารถกระบะคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็วก่อนจะหักหลบกะทันหัน และชนกับเสาไฟข้างทางดังกล่าว
 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน