ญาติเปิดใจรับร่าง 2 ชีวิตโดนม้วนเหล็กไหลทับรถพังยับ

ญาติเปิดใจรับร่าง 2 ชีวิตโดนม้วนเหล็กไหลทับรถพังยับ

Publish 2019-07-23 17:05:58


จากกรณีที่เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งนิสสันมาร์ช สีส้ม ชนกับรถบรรทุกพ่วง มีผู้เสียชีวิต 2 ราย เป็นผู้หญิงทั้งคู่ อายุประมาณ 30 ปีและ 60 ปี เหตุเกิดบนถนนเลียบมอเตอร์เวย์หลัก กม.81+700  ขาเข้า กทม. หน้าบริษัทฮีโนนิวแมน ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี ก่อนถึงช่วงเบี่ยงซ้ายเข้าเส้นคู่ขนาน พื้นที่ จ.ชลบุรี 

 

 


เบื้องต้นในที่เกิดเหตุพบรถยนต์นิสสันมาร์ช สีส้ม หมายเลขทะเบียน งค 997 ชลบุรี ในสภาพพังเสียหายยับเยิน ใกล้กันพบรถบรรทุกพ่วงม้วนเหล็กเส้น หมายเลขทะเบียน 70-4781 สระบุรี(ตัวแม่) 71-5778 ชลบุรี (ตัวลูก) จอดอยู่ข้างทาง เบื้องต้นรถบรรทุกพ่วงคันดังกล่าวบรรทุกลูกเหล็กขนาดใหญ่และเมื่อเกิดเหตุรถชนกัน ลูกเหล็กที่บรรทุกมาด้วยหล่นจากตัวรถบรรทุกพ่วง แล้วกลิ้งไปทับรถเก๋ง ก่อนที่จะกระเด็นตกข้างทาง

 


อ่านข่าว : รถพ่วงบรรทุกเหล็กเฉี่ยวชนเก๋งพังยับ ม้วนเหล็กไหลทับซ้ำ เสียชีวิต 2 ราย 
 
ล่าสุด ที่โรงพยาบาลชลบุรี ญาติของผู้เสียชีวิตเดินทางมารับศพ ผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว มีนายมนัส ช่วยศรีนวล  นางลำดวน ช่วยศรีนวล พ่อแแม่ พร้อมทั้งพี่ชายและพี่สาวของ น.ส.จิราภรณ์ ช่วยศรีนวล ที่เสียชีวิต


โดย นางลำดวน ได้บอกว่า "เสียใจมากที่ลูกสาวคนสุดท้องมาจากไปโดยไม่ได้สั่งเสีย ซึ่งศพจะนำไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้าน จ.สุราษฎร์ธานี ส่วน น.ส.ศศิธร ช่วยศรีนวล  (พี่สาว) ได้บอกว่า "ก่อนหน้านี้น้องสาว พูดเหมือนเป็นลาง เขาจะช่วยเอามือถือไปทำไลน์และเฟซบุ๊กให้ แต่อยู่ๆก็บอกว่า ไม่ได้ไปทำให้แล้วนะ และยังมีที่เขาเล่นแอปฯหน้าแก่ที่กำลังฮิตกัน ซึ่งเขาได้บอกว่าทำไว้จะได้รู้ว่าตอนแก่เป็นยังไง เผื่อไม่ได้อยู่ถึงแก่"

 

 ส่วนทางด้าน นายเศรษฐ์ ฉัตรประเทือง อายุ 38 ปี สามี นางนมน ฉัตรประเทือง ที่เสียชีวิต ได้บอกว่า "ตอนนี้ยังทำใจไม่ได้เพราะอยู่กันมาเป็น 10 ปี ตนลาออกราชการมาก็เพราะต้องการอยู่กับเขา และเพิ่งครบรอบวันแต่งงานเมื่อวันที่ 13 ก.ค.ที่ผ่านมา และนัดกันจะไปทำบุญถวายโลงศพกันในวันที่ 22 ก.ค. ซึ่งก็คือวันที่เขาจากไป ส่วนศพเขาจะไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดเขาดิน ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี"

 

 

ขอบคุณ ภาพกู้ภัยมังกร ปราการ-มุมมืด 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;