ปิคอัพมักง่ายแซงเลี้ยวเข้าซอยกะทันหัน

Publish 2019-07-23 20:15:21


กลายเป็นที่วิจารณ์กันอย่างหนักในโลกออนไลน์อีกแล้ว เมื่อชาวเน็ตได้เห็นคลิปการใช้ถนนที่ไม่สุภาพอย่างแรงของผู้ขับรถกระบะสีดำคันหนึ่ง ที่ดูเหมือนว่าไม่สนโลกและไม่สนใจใครทั้งนั้น เพราะเขาได้ขับรถเฉี่ยวนักเรียนที่ขี่มอเตอร์ตามๆ กันมาล้มลง และไม่มีการเข้าไปดูหรือให้ความช่วยเหลือใดๆ ทั้งสิ้น
โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Chutima W. Pettit ได้โพสต์เฟซบุ๊ก พร้อมระบุข้อความว่า "ดูความใจดำของคน ขับรถชนเด็ก แล้วไม่ลงมาขอโทษหรือลงมาดูเด็กเลย ชั่วมากกกกก" ซึ่งในคลิปเป็นเหตุการณ์บนถนนแห่งหนึ่งที่ดูเหมือนว่า การจราจรจะเป็นไปด้วยความราบรื่นและปกติ

 

 

แต่แล้ว จู่ๆ กระบะมิตซูบิชิสีดำคันหน้าของรถผู้บันทึกภาพก็ได้เร่งเครื่องขึ้น ก่อนที่จะเปิดไฟกระพริบและเลี้ยวซ้ายเข้าซอยอย่างกะทันหัน ซึ่งขณะนั้นมีรถมอเตอร์ไซค์ของน้องนักเรียนผู้หญิงที่ซ้อนท้ายกันมาเรื่อยๆ จึงเป็นเหตุทำให้เฉี่ยวกับรถมอเตอร์ไซค์ของน้องๆ นักเรียนจนคนซ้อนที่นั่งท้ายสุดกระเด็นหล่นจากรถมอเตอร์ไซค์ และมีเสียงร้องด้วยความตกใจของน้องๆ 

 

 ทว่าที่กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอยู่ก็คือผู้ขับรถกระบะคันนั้นไม่ได้สนใจลงมาดูน้องๆ ผู้บาดเจ็บเลย กลับเป็นเจ้าของที่นั่งรถที่ถ่ายคลิปเอาไว้ได้ลงไปดูแทน ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย 

 

 

บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจน้องๆ ขอให้บาดแผลที่ได้รับหายเจ็บในเร็ววัน บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์แนะนำให้นำคลิปนี้ไปแจ้งความและไม่ควรยอมความเด็ดขาด ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า มึงจะเลี้ยวซอยหน้าอยู่แล้วมึงจะเร่งเครื่องแซงไปทำไมวะ ไฟเลี้ยวไม่เปิดอีก

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Chutima W. Pettit

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

หนุ่มใหญ่ รปภ.ขี่ จยย.เลี้ยวกะทันหัน ถูกรถวิ่งตามหลังชนท้าย กระเด็นชนรถตู้ซ้ำ ก่อนถูกทับร่างเสียชีวิต (คลิป)

มักง่ายเกือบพาตาย !?! นาทีรถเก๋วหักเลี้ยวกะทันหัน “จยย.” ขับทางตรงเบรคหัวทิ่มหมุนตีลังกา (มีคลิป)

โครมสนั่นลั่นถนน..!! กระบะซิ่งเลี้ยวกะทันหัน จนเบรกไม่อยู่ รถพลิกคว่ำเทกระจาด ปาล์มน้ำมันกระจายเกลื่อน กลางสามแยกไฟแดง!? (ชมคลิป)

ขณะวิ่งฝ่าฝนหนัก จู่ๆพี่ตูนก็เลี้ยวกะทันหันไปในบ้านไม้เก่าๆ คุณยายมีท่อติดอยู่ที่จมูก พี่ตูนค่อยๆย่อตัวลงกุมมือแน่น คุณยายยิ้มขอโทษ...
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์