กลิ่นแปลกๆ ธีร์ อดีตดาราที่ป่วยหนักไม่ให้ดูยอดเงินบริจาค ย้ายเข้าอยู่บ้านใหญ่หลังใหม่

Publish 2019-07-24 11:09:01


จากกรณีอดีตดาราหนุ่ม ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์ ผู้ซึ่งเคยมีข่าวกับ แอนนี่ บรู๊ค ซึ่งตอนนี้ดาราหนุ่มกำลังป่วยเป็นวัณโรคทับตับ ทับต่อมน้ำเหลือง มาได้ 4 -5 เดือน ทำให้สภาพร่างกายซูบผอม และอยู่กับแม่ที่ป่วยหลายโรคทั้งเบาหวาน ความดัน เก๊าท์ นอกจากนี้ ธีร์ ยังได้ขอความเมตตา หากใครต้องการบริจาคเพื่อช่วยเหลือเขาให้นำเงิน ไปรักษาตัวสามารถบริจาคได้ที่  5470672794 ธ.กรุงไทย ออมทรัพย์ ข่วงสิงห์ ชื่อบัญชี ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เอมมี่ แม็กซิม ประกาศขอช่วยเหลือ ธีร์ อดีตดาราป่วยหนัก


คลิปล่าสุด ธีร์ ขอบคุณผู้ใจบุญทุกท่าน

 

ต่อมา ธีร์ ได้ออกมาเปิดใจเล่าถึงชีวิตผกผันของตัวเองว่า ตนเองออกจากวงการบันเทิง และย้ายมาที่ จ.เชียงใหม่ เมื่อปี 2559 ตอนนั้น ธีร์เองทำงานบริษัทเอกชน  และขายของหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จนกระทั่งเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ธีร์ป่วยด้วยโรควัณโรคทับตับและต่อมน้ำเหลือง และแม่เองก็อายุ 80 ปีแล้ว  ชรามาก เงินเก็บที่มีกว่า 200,000 บาท ต้องจ่ายเพื่อรักษาตัวและใช้จ่ายในครอบครัวจนหมด

 

ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์ ผู้ซึ่งเคยมีข่าวกับ แอนนี่ บรู๊ค

 

ก่อนหน้าที่ตนจะป่วย ตนมีพี่น้องรวมแล้ว 5 คน แต่มีเพียงแม่ที่ดูแลใกล้ชิด พี่น้องก็ไม่ได้เข้ามาดูแล บางวันไม่มีกินตนก็เคยคิดว่าจะฆ่าตัวตาย  แต่แล้วตนหันไปมองแม่ ก็คิดว่าอยากจะสู้ต่อไปอีก ถ้าตนตายไปแล้ว ใครจะเลี้ยงแม่

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :  เปิดภาพอดีตดารา ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ก่อนป่วยหนักจากนั้นเมื่อข่าวของเขาถูกสื่อต่างๆนำไปเผยแพร่ก็มีการเปิดรับบริจาคเงินช่วยเหลือ ซึ่งล่าสุดก็เป็นประเด็นร้อนแรงขึ้นอีกครั้งเมื่อทางสำนักข่าวต่างๆได้ข้อมูลว่าตอนนี้ ธีร์ได้ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหม่ไม่ได้อาศัยอยู่ที่ห้องเช่าเล็กๆที่เดิม ซ้ำหน้าบ้านมีรถยนต์จอดอยู่อีก 1 คัน แต่บอกว่าได้เงินบริจาคเพียง 5-6หมื่นบาทเท่านั้น และเมื่อขอดูยอดเงินบริจาคทั้งหมดกลับบ่ายเบี่ยง

 

 

โดยเจ้าตัวได้อธิบายกับทางสื่อว่าบ้านหลังนี้มีผู้ใจบุญให้เช่าในราคาเดือนละ 2000 บาท ส่วนรถยนต์นั้นเป็นของตนจริง แต่กำลังจะถูกไฟแนนซ์ยึดเพราะขาดส่งมานาน สำหรับคลิปที่ออกมาร้องไห้ล่าสุดเป็นเพราะตอนนั้นตอนไข้ขึ้นสูง ร่างกายรู้สึกอ่อนแรงจึงคิดว่าตนอาจจะอยู่ได้อีกไม่นาน

 

 

โดยชาวเน็ตเริ่มเข้ามาตั้งข้อสงสัยในโพสต์ล่าสุดที่ธีร์ ออกมาร่ำไห้ว่า “ขอโทษด้วยถ้ามิได้อยู่ต่อ ลูกจะสู้จนลมหายใจสุดท้าย กราบขอบพระคุณความเมตตาจากทุกท่านด้วย” และยังได้โพสต์ภาพธีร์และเขียนข้อความบรรยายว่า “ร่างกายไม่ค่อยดีครับวันนี้ ช่วยด้วยครับ” พร้อมทั้งยังโพสต์เลขที่บัญชี วอนให้ช่วยบริจาค พร้อมทั้งยังโพสต์ขายตุ๊กตา บอกว่า เป็นค่ายา ค่าอาหาร หลังทราบข่าวเรื่องการย้ายเข้าบ้านและการไม่เปิดเผยยอดบริจาคทั้งหมด

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน