หนุ่ม คงกระพัน บอกสาเหตุ ออกจากพิธีกร เรื่องจริงผ่านจอ แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ

หนุ่ม คงกระพัน บอกสาเหตุ ออกจากพิธีกร เรื่องจริงผ่านจอ แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ

Publish 2019-07-24 13:23:52


เมื่อวันที่ 20 ก.ค.62 ในไอจีnoomkongkapan โพสต์ข้อความระบุว่า ฝากติดตามเทปสุดท้ายของรายการแฟ้มสืบสวนด้วยนะครับ...อาทิตย์ที่ 21 กค 16.00 น. ช่อง 9 เป็นอีกหนึ่งรายการที่ผมรัก...และเป็นรายการดีมีเรทติ้ง...อาจเรียกได้ว่าเป็นรายการสืบสวนสอบสวนแท้ๆรายการเดียวของประเทศก็ว่าได้...แต่เข้าใจครับ..ทุกอย่างมีวาระมีเวลาของมันเสมอ... ในวันที่รายการนี้เกิดขึ้นมาเมื่อ 4 ปีก่อน..ผมต้องสูญเสียรายการที่ผมรักไปเช่นกัน..นั่นคือ เรื่องจริงผ่านจอ..

  เพราะผมถูกให้ออกจากการเป็นพิธีกรที่ผมทำมันเกือบสิบปี....สาเหตุเพราะตอนนั้นรายการแฟ้มสืบสวนครั้งแรกออกอากาศวันพฤหัส..วันเดียวกันกับ เรื่องจริงผ่านจอพอดี... ทีมงานบอกว่าผู้ใหญ่เห็นว่าเป็นรายการของช่องอื่นและออกอากาศชนวันเดียวกัน...จึงขอหยุดการเป็นพิธีกรของผมไว้แค่นี้... ผมให้เหตุผลว่า ..ผมเป็นพิธีกรรับจ้างคงไม่สามารถทำงานรายการเดียวช่องเดียวได้...สถานีจ้างผม..ผมก็จำเป็นต้องทำเพราะมีลูก..มีค่าใช้จ่ายมากมาย....ที่สำคัญผมคนทำงานก็ไม่สามารถกำหนดผังได้ว่าเขาจะออกอากาศวันไหน..เวลาอะไร...แต่เอาเถอะครับ..สุดท้ายก็เคารพการตัดสินใจของทุกท่านและเดินจากมาโดยดี...ทั้งที่ผมรักรายการเรื่องจริงผ่านจอมาก..และทุ่มเทตั้งใจทำงานมาตลอดสิบปี... พอมีคนถามว่า..ทำไมเด๋วนี้ไม่เห็นในรายการเรื่องจริงเลย...ผมก็จะตอบว่า..เด๋วนี้ไม่ได้ทำแล้วครับ..ผมออกมาเลี้ยงลูก.. แล้วก็ไม่เคยไปพูดเหตุผลที่แท้จริงที่ไหนเลย...เพราะไม่อยากให้มีดราม่าอะไร..หรือมีข่าวไปกระทบกระเทือน

 

 รายการ..สถานี..หรือบริษัทผู้ผลิต.. แล้วเชื่อหรือไม่ครับ..หลังจากนั้นไม่กี่สัปดาห์..รายการแฟ้มสืบสวนก็ย้ายเวลาไปวันเวลาอื่น..และย้ายเวลาอีกหลายครั้งโดยไม่เคยกลับไปวันพฤหัสอีกเลย...555 โชคดีจริงๆคงกระพัน.. เล่าให้ฟังเฉยๆว่า..ทุกอย่างเป็นธรรมะนะครับ...ชีวิตคนเราก็เหมือนจังหวะดนตรีที่บางครั้งก็พร้อมเพรียง..เพราะพริ้งฟังแล้วเพราะเสนาะหู..บางครั้งบางทีก็มีสะดุด..ตกร่อง...มีคร่อม..ไม่ลงจังหวะในบางที......เป็นธรรมดาครับ..ผมรักทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิตผม..เพราะมันเป็นครูที่ดีเสมอ...เกิดขึ้น ตั้งอยู่ ดับไป...ไม่เคยมีสิ่งไหนรอดพ้นคำกล่าวนี้... ดังนั้นการไม่ยึดติด...ไม่แบก..ปล่อยวาง...คือ วิชาตัวเบาที่แท้จริงครับ... #แฟ้มสืบสวน #เรื่องจริงผ่านจอ

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

หนุ่ม คงกระพัน เปิดใจครั้งแรก หลังโดนสั่งถอดการทำหน้าที่พิธีกร

หนุ่ม คงกระพัน อัพเดทอาการ เมฆ วินัย น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น แผลแห้งเกือบหมด

หนุ่ม คงกระพัน คอยสร้างเสียงหัวเราะให้ เมฆ วินัย ในวันที่ท้อแท้

หนุ่ม คงกระพันธ์ โพสต์ภาพที่ไม่เคยเปิดเผย เบื้องหลังการทำแผล วินัย ไกรบุตร ภายในร่มผ้า อ้าขาร้องซี้ดๆ ฟินมากครับติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน