กระบะซิ่งฝ่าไฟแดงพุ่งชนรถตู้โรงเรียน ไถลเฉี่ยวฟอร์จูนเนอร์ซ้ำ

กระบะซิ่งฝ่าไฟแดงพุ่งชนรถตู้โรงเรียน ไถลเฉี่ยวฟอร์จูนเนอร์ซ้ำ

Publish 2019-07-24 16:49:42


อุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดให้เราเห็นกันอยู่บ่อยครั้ง ทุกวันเลยก็ว่าได้ สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร การขับรถด้วยความเร็วก็มีส่วนทำให้เกิดเหตุการณ์เหล่านี้ได้เสมอ ถึงแม้ว่าปัจจุบัน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการตรวจเข้มเรื่องการขับรถเกินว่ากฎหมายกำหนดต้องจับปรับเงิน แต่ประชาชนก็ไม่ได้เกรงกลัวกับบทลงโทษดังกล่าวเลย


การขับรถบนท้องถนนไม่ได้แปลว่าถ้าเราไม่ประมาทไม่ได้ขับรถเร็ว เราจะไม่เกิดอุบัติเหตุ ซึ่งถ้าหากคนอื่นประมาทแล้วเราขับรถไปตรงนั้นพอดีก็อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ แต่ไม่ว่าแต่ละครั้งจะแค่ได้รับบาดเจ็บหรือถึงขั้นเสียชีวิตได้
 ล่าสุด เกิดเหตุรถชนกันที่สี่แยกโนนตุ่น ต.เมืองเก่า อ.เมืองขอนแก่น ร.ต.อ.ยงยุทธ สะเดา ร้อยเวรและเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเก่า ได้รีบออกไปตรวจสอบและเร่งอำนวยความสะดวก เนื่องจากเป็นเวลาเร่งด่วน


ที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้า ไฮลักซ์วีโก้ สี่ประตู ทะเบียน กว 1024 ขอนแก่น สภาพพลิกคว่ำหงายท้อง คนขับเป็นหญิงถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเร่งด่วน เนื่องจากได้รับอาการบาดเจ็บสาหัส ใกล้กันพบรถฟอร์จูนเนอร์ กม 6418 ขอนแก่น และรถตู้ทะเบียน นข 7868 ขอนแก่น ซึ่งเป็นรถรับส่งนักเรียนของโรงเรียนเมทนีดล สภาพด้านหน้าพังยับทั้งสองคัน

 


ทั้งนี้ นายสุรพจน์ คนขับรถรับส่งนักเรียน ได้บอกว่า "ได้ขับรถเพื่อออกไปรับนักเรียนที่เขต ต.บ้านเป็ด พร้อมกับเจ้าหน้าที่ประจำรถ เมื่อสัญญาณไฟเขียวก็ได้ออกตัวตามปกติ แต่ในระหว่างนั้นได้เฉี่ยวชนกับรถกระบะวีโกสีขาว ที่วิ่งฝ่าไฟแดงมาจากในเมือง ทำให้เสียหลักพุ่งชนรถฟอร์จูนเนอร์ ที่จอดรอสัญญาณไฟจราจรอยู่ ซ้ำพุ่งชนกับขอบถนน แต่โชคดีที่ยังไม่ไปรับนักเรียน ซึ่งตนพร้อมกับเจ้าหน้าที่ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด"
 

 

 ส่วนคนขับรถฟอร์จูนเนอร์ ได้บอกว่า จอดรถรอสัญญาณไฟ เพื่อจะไปส่งหลานที่โรงเรียนมหาไถ่ ก็ถูกรถตู้ของโรงเรียนพุ่งชน ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่หลานมีอาการบาดเจ็บที่คอ เล็กน้อย 

 

 

อย่างไรก็ตาม ช่วงเวลาที่เกิดเหตุเป็นช่วงที่การจราจรติดขัด มีรถหนาแน่น มีผู้ปกครองไปส่งบุตรหลานจำนวนมากที่ต้องผ่านแยกตรงนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจและชาวบ้านต่างก็ช่วยเคลื่อนรถที่เกิดเหตุออกจากถนนเพื่อเปิดเส้นทางจราจร

 

 

ขอบคุณ sanook.com 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ป้าอารมณ์ขึ้น ถอยรถชนชาวบ้าน ประกันไม่เรียก ลงมาด่ากราด

หนุ่มโพสต์เศร้าหลานรักโดนรถชน ประกาศขายจยย.ช่วยรักษา ชาวเน็ตแห่ช่วยแต่ล่าสุดน้องจากไปสงบแล้ว

โจ๋ ถอยรถชน ส่งข้อความขอโทษ สาวผู้เสียหาย วอนให้ลบโพสต์ (คลิป)

หนุ่มขับรถชนแท่งแบริเออร์ รถขาดสองท่อน เหลือเชื่อมีแค่รอยแผลช้ำเล็กๆติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน