จำเขาได้มั๊ย นัท โอนไว รุดเตือนแรง นนท์ โอนบ่อย โดนสาวปลอมหน้าเฟซหลอกเงิน

จำเขาได้มั๊ย นัท โอนไว รุดเตือนแรง นนท์ โอนบ่อย โดนสาวปลอมหน้าเฟซหลอกเงิน

Publish 2019-07-24 18:18:27


จากกรณีที่ เพจเฟซบุ๊กชื่อ บิ๊กเกรียน ได้โพสต์เรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งซึ่งถูกหลอกเงินไปถึง 2 ล้านกว่าบาท โดยเป็นหนุ่มอายุ 27 ปี เข้าร้องทุกแจ้งความตำรวจ​ ​สน.พลับพลาไชย​ เขต​ 2​ เมื่อเวลา17.30 น. วันที่ 22 ก.ค.62​ ก่อนนำหลักฐานให้​ เพจบิ๊กเกรียน​ ช่วยตามหาภาพหญิงสาวรายหนึ่ง​ ถูกนำมาใช้เป็นภาพหลอกลวง​ วันนี้ (23ก.ค.62) หญิงสาวสวยตามภาพ​ ติดต่อกลับด้วย​ เพราะถูกนำภาพไปใช้ก่อคดี​
โดย น้องนนท์ผู้เสียหายเล่าว่า​ รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่ง​ ชื่อใบปอ​ ช่องทางไลน์​ พูดคุยจนสนิทสนม​ เหมือนจะเป็นแฟนกันตั้งแต่ต้นปี​60​ ตลอดเวลาที่คุยกัน​ ไม่เคยพบหน้า​ มีแต่ภาพน่าตาของสาวสวย​ จนตกหลุมรัก​ มโนไปตามพะวังของคนมีความรัก ใบปอเริ่มขอหยิบยืมเงินครั้งแรก​ 2​ หมื่นบาท​ อ้างยายเสีย แม่ไม่มีเงินทำศพ​ และขอเงินเรื่อยมา​ อ้างสารพัด​ เข้าโรงพยาบาลบ้าง​ กู้นอกระบบถูกตามทวงหนี้​ จนต้องหนี​ และบ่ายเบี่ยงผิดนัด​มาเจอหน้ากันสุดท้ายไม่เคยเจอหน้าตากัน​เลย

 


จนครั้งสุดท้ายที่เชื่อว่าถูกใบปอ​ หลอกลวงรัก​ อ้างว่า​ ต้องการนำรถเก๋งมาขายฝาก​ ในราคา 8 หมื่นบาท​ เมื่อรวมเงินให้ไป และนัดเพื่อไปรับรถ​ ที่ชะอำ​ ในใจคือยังหวังลึกๆ ว่า​ คงจะได้เจอหน้าใบปอ​ แต่แล้วกลับเบี้ยวนัดอีก ต่อมายังทักมาขอโทษ​ บอกรถเสีย​ ให้โอนค่าลากรถ​ และค่าซ่อม​ อีก​ หมื่นกว่าบาท​ จึงเขื่อว่าถูกหลอกมาโดยตลอด​ จนไปขอสลิปการยืมเงินของใบปอ​ ตลอดเวลาตั้งแต่ปี​ 60​ ถึงปัจจุบัน​ รวม​ 2 ล้าน 3 แสนบาท​ จึงต้องแจ้งความฟ้องร้อง​ เพื่อเอาผิด​ และคิดว่าเป็นมิจฉาชีพ

 

 

กระทั่ง เพจเฟซบุ๊กดังกล่าวได้เผยความคืบหน้าอีกครั้งว่า "#ใบปอไม่ตรงปก(ตอนที่​10) #เจอกันสักที #นนท์กับจีมีเขิน ภาพได้เจอหน้ากัน​ หลังจาก​ ใบปอ​ ใช้ภาพน้องจี​ หลอกน้องนนท์ จนเกิดมโนในภวังค์​ ถึง​ 2​ ปี​ น้องนนท์​ ไม่เคยเจอหน้า​ น้องจี​ เห็นแต่ภาพ​ ซึ่งทั้งคู่ได้พบกันแล้ว​ มีเขิน​ แต่วัตถุประสงค์​ ทั้งคู่​ คือเป็นผู้เสียหาย​ ต้องการเอาผิด​ น.ส.นิทิวรรณ​ เรืองทิพวรรณ​ เตรียมเข้าให้การกับพนักงานสอบสวน​ สน.พลัลพลาไชย​ เขต​ 2"

 


อ่านข่าว - ใจแหลกสลาย!!เปิดคลิปนาทีบีบคั้น "หนุ่มนนท์"เจอหน้า"สาวจี" ถูกยืมชื่อนานถึง 2 ปี พร้อมใจแจ้งความล่า "ใบปอ" ทำเฟสปลอมหลอกเงิน!จากเคสนี้ นัท โอนไว หรือ นายสรฉัตร ผลวัฒนา ก็เป็นคนหนึ่งที่เคยเจอประสบการณ์แบบนี้ ซึ่งล่าสุด นัท โอนไว ก็ได้ถูกเชิญไปออกรายการ โหนกระแส โดยทันที่ที่เข้ารายการพิธีกรคนดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย ก็ไม่รอช้า ถามเรื่องราวความเป็นมากับ นนท์ ทันที และเมื่อพอจะทราบเรื่องคร่าวๆ แล้วจึงวกกลับไปถามความเห็นกับนัท โอนไวทันที 

 

 


โดย นัทโอนไวให้ความเห็นว่า "ทำไมไม่ทวงบ้าง ให้เขาทุกวันๆ เหมือนเป็นผัวเมียกันแล้ว จริงๆ น่าจะหยุดได้แล้ว ทำไมให้เขาตั้งนาน ถ้าถามว่ารู้สึกยังไงผมบอกเลยว่า โง่ครับ ผมฟังแล้วทำไมให้เขาทุกวัน นอกจากจับไม่ได้แล้วเสียเงินฟรี

 

 


เห็นหน้าผมก็ไม่ให้ตั้งแต่ครั้งแรกแล้ว เขาเก่ง มีวิธีหลอกคนเก่ง ผมก็โง่ครับ พูดตรงๆ ผมรับได้ ผมโง่ เขาบอกว่ารอขายโฟล์คสวาเกน มีลูกค้าติดต่อรอดูอยู่แล้วจะให้เงิน ตอนนี้ยังไม่เห็นรูปรถเลยครับ (หัวเราะ) สองสามเดือนแล้ว ก็จำเป็นบทเรียนนะครับ ผมก็ต้องจำเป็นบทเรียนเหมือนกัน ถ้าไม่รู้จัก อย่าเชื่อใจคนง่ายๆ ก็โง่เหมือนกันนะครับ คนเราก็เคยโง่ ผิดพลาดกันได้ อย่าไปเชื่อใจ บทเรียนครับ เดี๋ยวนี้มีมาเยอะ สวยๆ มาขอยืมเงิน ผมก็บอกว่าไม่มีเงินในบัตรเอทีเอ็ม แต่จริงๆ มีครับ"

 

 


ขอบคุณรายการ โหนกระแส
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;