งูเห่า2เมตร งูจงอาง4เมตร บุกบ้านเรือนพี่น้องชาวสงขลา พร้อมกัน (คลิป)

Publish 2019-07-24 18:47:12


    จังหวัดสงขลา เจอทั้งบองหลา เเละงูเห่า บุกเข้าบ้านประชาชน  เมื่อวันที่23ก.ค.62 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิอริโยสามัคคีนาทวี อ.นาทวี จ.สงขลา ได้รับแจ้งจาก นายกอนี มุสา อายุ 57 ปี ว่ามีงูเลื้อยเข้ามาอยู่ในกอเตยหอม บริเวณหลังบ้านเลขที่ 83/1 บ้านซองเหนือ หมู่ 9 ต.นาทวี อ.นาทวี จ.สงขลางูเห่า ดุร้ายตัวดำเมี่ยมบุกเข้าบ้าน

 

 


 โดยได้มีการเผยวินาที เหตุการณ์ขณะทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิอริโยสามัคคีนาทวี อ.นาทวี จ.สงขลา เข้าจับงูจงอางที่เลื้อยเข้าไปอยู่บริเวณบ้านเลขที่ 83/1 บ้านซองเหนือ ม.9 ต.นาทวี อ.นาทวี จ.สงขลา โดยเข้าไปขดตัวอยู่ข้างบ้าน บริเวณกอเตยหอม (คลิป)

 

  

 

โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้นำอุปกรณ์มาถึงบ้านดังกล่าว เเละก็ใช้เวลาไม่นานนัก สามารถจับเจ้างูตัวใหญ่เอาไว้ได้พร้อมกับรีดพิษออก วัดความยาว 4 เมตร น้ำหนัก3กิโลกรัมครึ่ง ได้รอส่งมอบให้กับเจ้าหน้าที่ป่าไม้ เพื่อปล่อยคืนสู่ธรรมชาติต่อไป

 

 


   เเละมาที่ อ.หาดใหญ่  จ.สงขลา อีกเช่นกัน ก็มีงูเห่าบุกเข้าบ้านหลังหนึ่ง ย่านถนนเทศาพัฒนา เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ เป็นงูเห่าตัวใหญ่ดำเมี่ยม  ได้เข้าไปซุกอยู่ในห้องน้ำกลางดึกวันที่ 23ก.ค.62 ที่ผ่านมา โดยเจ้าของบ้านเปิดประตูไปเห็นแทบช็อค เจ้างูเห่าเเผ่เเม่เบี้ยขู่ เลยรีบแจ้งหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ ไปช่วยจับความยาวเกือบๆ2 เมตร

 

 

.

 

 

ขอบคุณ

เจ้าพ่อสงขลา  v.2
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;