ไปรษณีย์ไทย ยกระดับบริการ ส่งเช้าได้บ่าย ส่งบ่ายได้เช้า

ไปรษณีย์ไทย ยกระดับบริการ ส่งเช้าได้บ่าย ส่งบ่ายได้เช้า

Publish 2019-07-25 12:26:53


นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) กล่าวว่า จากพฤติกรรมของผู้ใช้บริการชาวไทยที่มีการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตามการเติบโตของธุรกิจอีคอมเมิร์ซ จึงทำให้ผู้ใช้บริการต้องการการจัดส่งสิ่งของที่เร่งด่วน รวดเร็วกว่าในอดีต

 

ไปรษณีย์ไทย ยกระดับบริการ ส่งเช้าได้บ่าย ส่งบ่ายได้เช้าจากความต้องการดังกล่าว ไปรษณีย์ไทย จึงปรับปรุงมาตรฐานคุณภาพบริการให้จัดส่งรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยปรับระบบขนส่งให้การคัดแยกปลายทางมีความรวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมเพิ่มคุณภาพการนำจ่ายที่ทำการไปรษณีย์ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร และปริมณฑล ได้แก่ การฝากส่งสิ่งของในช่วงเช้าจากกรุงเทพฯและปริมณฑล ปลายทางกรุงเทพฯ และปริมณฑล จะถึงผู้รับในวันเดียวกัน หรือหากส่งช่วงบ่ายจะได้รับเช้าวันรุ่งขึ้น

 

ไปรษณีย์ไทย

 

 นอกจากนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการส่งทั่วประเทศไทย ไปรษณีย์ไทย จึงอยู่ระหว่างการขยายเครือข่ายพื้นที่ยกระดับคุณภาพบริการ “ส่งเช้าได้บ่าย ส่งบ่ายได้เช้า” ไปยังพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศ เช่น ต้นทางจังหวัดเชียงใหม่ หากส่งไปยังภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคตะวันตก ขณะที่ต้นทางจังหวัดนครศรีธรรมราช ปลายทางภาคใต้ หรือกรุงเทพฯ และปริมณฑล สิ่งของจะถึงมือผู้รับในวันรุ่งขึ้น

 

 

ส่งเช้าได้บ่าย ส่งบ่ายได้เช้า

 

ขอบคุณ thebangkokinsight

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-หนุ่มไปรษณีย์ไทยใจหล่อ ช่วยเหลือนักเรียนรถมอเตอร์ไซค์ตกน้ำ
-ไปรษณีย์ไทยไล่ดูภาพ CCTV ทุกขั้นตอน ส่งทองรูปพรรณไปเกาหลีใต้ ชัดเลย 3 บาทหายช่วงไหน
-กรรมการผู้จัดการใหญ่ไปรษณีย์ไทย ได้บทสรุป หลังสาวโวยใช้บริการแล้วทองหาย3บาท
-ไปรษณีย์ไทย ออกแถลงการณ์ หลังสาวโวย ใช้บริการแล้วทองหาย 3 บาทติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน