ภาพ แพรวา โกนหัวบวชชี  แม่วอนโซเชียล อย่าเติมหลังชื่อลูก

ภาพ แพรวา โกนหัวบวชชี แม่วอนโซเชียล อย่าเติมหลังชื่อลูก

Publish 2019-07-25 13:20:11


จากเหตุการณ์สะเทือนขวัญ เมื่อ น.ส.แพรวา หรือ อรชร (นามสมมุติ) เทพหัสดิน ณ อยุธยา ขับรถยนต์ฮอนด้า ซีวิค เฉี่ยวชนรถตู้โดยสาร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต–อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 9 ศพ บนทางยกระดับโทลล์เวย์ขาเข้า ช่วงด้านหน้าสำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ เมื่อคืนวันที่ 27 ธ.ค. 2553 ที่ผ่านมา จนถึงวันนี้เวลาผ่านมา 9 ปีแล้วกระทั่งเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์ tintin ที่ระบุว่าเป็นผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าวได้ออกมาเผยว่าผู้เสียหายยังไม่ได้รับการเยียวยาที่ถูกต้องจากผู้กระทำ จนทำให้รายหน่วยงานต่างออกมาชี้แนะทางออกเกี่ยวกับเรื่องนี้ อาทิเช่นทนายเดชาได้ออกมาซัดคำเจ็บถึงครอบครัวผู้กระทำว่า "ต้องรอดูว่าจะมีจิตสำนึกหรือไม่"

 

 


จนในที่สุด นางลัดดาวัลย์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา มารดา น.ส.แพรวา ได้ออกมาเปิดเผยทางโทรศัพท์ผ่านรายการโหนกระแส พร้อมนำโฉนดที่ดินประมาณ 30 ฉบับ เนื้อที่ราว 21 ไร่ ที่ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์มูลค่าประมาณ 50 ล้านบาท และที่หมู่บ้านเมืองทองธานี เนื้อที่ 300 ตารางวามูลค่า 55 ล้านบาท ซึ่งมีการระบุชื่อว่า พ.อ.รัฐชัย เทพหัสดิน ณ อยุธยา บิดาของ น.ส.แพรวา เป็นเจ้าของ 

 

 


โดย นางลัดดาวัลย์ กล่าวว่า "จุดประสงค์อยากเรียนญาติผู้สูญเสียว่า ครอบครัวอยากแสดงความจริงใจและบริสุทธิ์ใจให้เห็นว่ามีทรัพย์สินที่พร้อมจะมอบให้กับทุกๆท่าน เพราะตัวเงินมีไม่พอ เวลาถึงต้องเลยมาถึงปานนี้ ต้องขอโทษที่หาเงินไม่ทันจริงๆ เงินมีไม่พอ เราไม่อยากให้ทุกคนต้องเสียเวลาไปนั่งสืบทรัพย์ เรามีทรัพย์ทั้งหมดจึงมาแสดงให้เห็น จะได้ไม่ต้องสืบทรัพย์ให้ช้าไปอีก"

 


 

ทั้งนี้ นางลัดดาวัลย์ กล่าวว่า ที่ดินเหล่านี้พร้อมจะขาย อยากฝากผ่านรายการ ท่านเศรษฐีท่านใดที่อยากมาช่วยเหลือ ช่วยซื้อที่ดิน เพื่อนำเงินมาเยียวยาผู้เสียหาย ไม่มีเจตนาย้ายทรัพย์หนีทั้งสิ้น ฝากเรียนถึง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ขอให้ช่วยอนุมัติเงินกองทุนยุติธรรมช่วยเยียวยาผู้เสียหายไปก่อน ให้ดิฉันเป็นลูกหนี้กองทุนยุติธรรมแทน โฉนดเหล่านี้ไปค้ำประกันได้ทั้งหมด

 

 


ต่อมา หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ได้กล่าวในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ โดยระบุว่า ตอนนี้มีเศรษฐีใจบุญคนหนึ่ง ติดต่อเข้ามาขอซื้อที่ดินเป็นแปลงที่สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ ของนางลัดดาวัลย์ และเตรียมจะจ่ายเงินวันที่ 24 ก.ค. คาดว่าสัปดาห์หน้าผู้เสียหายจะได้รับเงินทุกคน สำหรับการจะมีการจ่ายกันจะมีการะบุในแคชเชียร์เช็คแต่ละบุคคล ว่าแต่ละคนได้เงินค่าชดเชยเท่าไร รวมทั้งดอกเบี้ย 7.5 เปอร์เซ็นต์ และเช็คจะไปวางที่ศาล ซึ่งถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดเรื่องน่าจะจบและเงินถึงมือทุกคน

 

 


อ่านข่าว - เศรษฐีตัดสินใจซื้อที่ดินแม่แพรวา นัดจ่ายเงิน 24 ก.ค.นี้เลยล่าสุดพบว่ามีการเปิดเผยภาพระหว่างที่แพรวา ได้โกนหัวบวชเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับผู้เสียชีวิตทั้งหมด โดยพบว่า แพรวานั้นได้โกนผมบวชชี โดยมีแม่ บวชชีพราหมณ์อยู่ด้วย แต่ไม่มีการเปิดเผยว่า อยู่ที่วัดใด ซึ่งเป็นภาพที่ได้รับการเปิดเผยเป็นครั้งแรก

 

 

 

 

 

ขณะเดียวกัน ได้มีการรายงานข่าวทำนองว่า การเจรจาซื้อขายที่ดินวานนี้ มีการตกลงแล้ว ปรากฏว่าฝ่ายเศรษฐีประสงค์จะซื้อขายที่ดิน 21 ไร่ มูลค่า 50 ล้านบาท แต่ภายหลังทั้งสองฝ่ายยังไม่สามารถตกลงกันได้ อย่างไรก็ตามในวันนี้จะได้มีการพูดคุยกันใหม่ หากตกลงกันได้จะมีการจ่ายเงินมัดจำ 2 ล้านก่อน ขณะที่เดียวกัน นางลัดดาวัลย์ ได้วิงวอนสื่อว่า ไม่อยากให้เสนอข่าวบุตรสาวโดยเรียกชื่อว่า "แพรวา 9 ศพ" เพราะทำให้เกิดความสะเทือนใจกับครอบครัวเป็นอย่างมาก

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน