จนท.นำจ่ายไปรษณีย์คลองหลวง เก็บกระเป๋าเงินได้และตามจนเจอเจ้าของ

จนท.นำจ่ายไปรษณีย์คลองหลวง เก็บกระเป๋าเงินได้และตามจนเจอเจ้าของ

Publish 2019-07-25 15:26:02


หลังจากมีข่าวเสียๆหายๆมากมายเกี่ยวกับระบบขนส่งของไทย วันนี้เรามีมีเรื่องราวดีๆให้ลูกเพจกัน เป็นเรื่องของ 3 หนุ่ม เจ้าหน้าที่นำจ่ายจากไปรษณีย์คลองหลวง พยายามช่วยกันตามหาเจ้าของกระเป๋าเงินที่ทำตกกลางถนน จนพบตัว ทำให้เจ้าของดีใจอย่างมาก จนท.นำจ่ายไปรษณีย์คลองหลวง

วันนี้ (25 ก.ค.) เพจ"บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด" ได้เปิดเผยเรื่องราว การทำความดีของพนักงานไปรษณีย์ไทยคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี โดยมี นายสุรินทร์​ สนธี นายวรวุฒิ ชมพูจันทร์ นายฉัตรชัย การพันธุ์นิจ 3 เจ้าหน้าที่นำจ่าย จากไปรษณีย์คลองหลวง ที่เจอกระเป๋าตกอยู่กลางถนนและได้พยายามช่วยกันตามหาเจ้าของและขับรถเอาไปคืนถึงหน้าบ้านทำให้คุณป้าที่ทำกระเป๋าเงินหายดีใจอย่างมาก

จนท.นำจ่ายไปรษณีย์คลองหลวง เก็บกระเป๋าเงินได้และตามจนเจอเจ้าของโดยมีเนื้อหาโพสต์ "ผมนำจ่ายในหมู่บ้าน พฤกษา12 คลอง 3 เจอกระเป๋าตกอยู่กลางถนน ผมเลยโทรหาเพื่อนที่นำจ่ายในโซนเดียวกันให้ช่วยหาเจ้าของตามที่อยู่บัตรประชาชน ผมไปรอที่หน้าบ้านป้าแก แต่ไม่มีคนอยู่ เลยให้เพื่อนอีก 2 คน ช่วยขับตามหาคุณป้าเจ้ากระเป๋าอีกแรง แต่ก็ไม่เจอ

จนท.นำจ่ายไปรษณีย์คลองหลวง เก็บกระเป๋าเงินได้และตามจนเจอเจ้าของ

ซักพักคุณป้าเจ้าของกระเป๋า แกก็ปั่นจักรยานกลับมา สรุป แกก็ไปหากระเป๋าอยู่เพิ่งกลับมาเหมือนกัน พอแกได้กระเป๋าคืนก็ขอบคุณผมและเพื่อน ผมก็ตอบกลับไปว่าไม่เป็นไรครับ ไปรษณีย์ไทย ยินดีให้บริการครับคุณป้า"

3 จนท.นำจ่ายไปรษณีย์คลองหลวง เก็บกระเป๋าเงินได้และตามจนเจอเจ้าของ
จากเรื่องราวที่ได้ถูกแชร์ออกไปสู่โลกโซเชียลได้ไม่นาน ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย พร้อมชื่นชม 3 หนุ่มที่สร้างเรื่องราวดีๆในสังคม อย่างไรก็ตามทางเราของชื่นชมและขอบคุณแทนทุกๆคนด้วยนะค่ะ รักษาความดีงามแบบนี้ต่อไปนะค่ะ น่าชื่นชมมากๆ

.

 

ขอบคุณ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ตร.เจอหนุ่มขอความช่วยเหลือทำกระเป๋าหาย ไม่มีค่ารถไปสัมภาษณ์งาน
-แท็กซี่น้ำใจงามเจอคุณตาจำทางกลับบ้านไม่ถูก ก่อนช่วยประสานญาติมารับตัว
-ซึ้งน้ำใจไหลหลั่งช่วยซ่อมบ้านคุณยายวัย 78 ปี พร้อมหน่วยงานดูแลอย่างดี
-ขอน้ำใจคนไทย "ส.อ.สีไพร"อดีตทหารป้องชายแดนใต้ โดนระเบิดปี 50 วันนี้เดือดร้อนหนัก เจ็บไขสันหลัง ขาอ่อนแรงเดินไม่ได้

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน