หนุ่มช่างภาพ เก็บเงินแสน สร้างบ้านหลังแรกในชีวิตให้แม่ แต่ละมุมน่าอยู่มาก

หนุ่มช่างภาพ เก็บเงินแสน สร้างบ้านหลังแรกในชีวิตให้แม่ แต่ละมุมน่าอยู่มาก

Publish 2019-07-25 17:50:03


กลายเป็นเรื่องราวความน่ารัก ความกตัญญูที่ลูกมีต่อแม่บังเกิดเกล้าอย่างมาก เมื่อโลกออนไลน์ ได้มีการพูดถึงหนุ่มช่างภาพอายุน้อย ที่มุ่งมั่นทำงานเพื่อหาเงินสร้างบ้านหลังแรกให้กับแม่ ในงบหลักแสน แต่สวยหรูเหมือนบ้านราคาหลักสิบล้านได้อย่างไม่น่าเชื่อ 
 
โดยในเฟซบุ๊ก Natthawoot Nindee ช่างภาพฟรีแลนซ์หนุ่มวัย 27 ปี ที่มีงานพาร์ทไทม์เป็นผู้ช่วย Visual Merchandiser ที่ Louis Vuitton ก็ได้โพสต์ภาพบ้านที่สร้างเสร็จสมบรูณ์ พร้อมเล่าบรรยายว่า "ผมเคยสัญญากับแม่ตั้งแต่สมัยผมเด็กๆว่าโตมาจะทำบ้านดีๆให้แม่อยู่ วันนี้ผมทำได้แล้วครับ” อยากให้โพสต์นี้เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่สู้ชีวิตเหมือนกับครอบครัวผมนะครับ ถึงแม้วันนี้จะยังไม่เป็นวันของเรา  ถ้าเราสู้วันนึงมันต้องเป็นของเรา เป็นกำลังใจให้นะครับ

 

 


 

ทั้งนี้คุณบู๊ใช้เวลาเก็บเงิน 4 แสนบาทซื้อที่ดินในจังหวัดสิงห์บุรีที่ตนเองและครอบครัวอาศัยอยู่มาตั้งแต่เด็กเพื่อสร้างบ้านตามที่ตนเองเคยสัญญาไว้กับคุณแม่ บนพื้นที่ 114 ตารางวาจึงเป็นที่สำหรับสร้างบ้านโมเดิร์นแบบเรียบง่ายอย่างที่คุณบู๊ชอบ แต่ก็แต่งเติมสีชมพูสีโปรดของคุณแม่แซมเข้าไปตรงประตูหน้าบ้าน ส่วนภายในนั้นคุณบู๊ก็เนรมิตคิดเองทั้งหมดว่าชอบแบบไหน  

 

สรุปเบ็ดเสร็จรวมค่าสร้างบ้าน 8 แสนบาท และค่าตกแต่งภายใน 3 แสนบาท ใช้เวลาทั้งหมดประมาณ 1 ปีกว่าบ้านหลังนี้จะได้อวดโฉม

 

 

ทำเอาบรรดาชาวโซเชียลต่างเข้ามาชื่นชมหนุ่มช่างภาพคนนี้อย่างมาก และขออนุญาตนำเรื่องราวดังกล่าว เป็นแรงบันดาลใจในการเก็บเงินสร้างบ้าน โดยแต่ละมุมในบ้านนั้นอลังการน่าอยู่มาก แถมปนไปด้วยมุมอบอุ่นอย่างห้องครัว ที่ดูแล้วสบายตามาก 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก  : Natthawoot Nindee
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;