ศาลอาญาอนุมัติหมายจับ สาวใบปอ ปลอมเฟซลวงหนุ่ม นาน2ปีสูญกว่า 2 ล้าน

ศาลอาญาอนุมัติหมายจับ สาวใบปอ ปลอมเฟซลวงหนุ่ม นาน2ปีสูญกว่า 2 ล้าน

Publish 2019-07-25 17:58:59


สืบเนื่องจากกรณีที่ นายธรานนท์  ถิรายันติกุล หรือ นนท์ อายุ 27 ปี พ่อค้าออนไลน์ ออกมาร้องเรียนว่า ถูกหญิงสาวชื่อ น.ส.นิทิวรรณ เรืองทิพวรรณ หรือ ใบปอ ที่รู้จักกันทางแอพพลิเคชั่นหาคู่หลอกให้โอนเงินไปกว่า 2.3 ล้านบาท ตลอดช่วงที่คุยกันมาเป็นเวลา 2 ปี โดยฝ่ายหญิงแอบอ้างภาพของสาวสวยมาหลอกให้ตายใจก่อนพบว่าตัวจริงนั้นเป็นคนละคน 
ต่อมา เพจบิ๊กเกรียน รายงานเพิ่มเติมว่า ใบปอหลอกแม้กระทั่งนายจ้างตัวเอง​ โดนไปเป็นแสน​ เจ้าของร้านข้าวมันไก่​ ชื่อดัง​ ตัวเมืองชะอำ​ เปิดเผยว่า เคยตกเป็นเหยื่อ​ถูกใบปอ​ อดีตเคยเป็นลูกจ้าง​ที่ร้าน​​ให้ร่วมลงทุนเล่นแชร์​ และขอยืมเงิน​รวมความเสียหาย​ กว่า 1​ แสนบาท​

 

 

 

 


โดยใบปอ​ทำตัวเหมือนเป็นเจ้าของร้าน​ และตัวเองเป็นลูกจ้าง​บอกใครต่อใคร​โดยเฉพาะกลุ่มวงแชร์​ว่ามีธุรกิจหลายอย่าง​ ก่อนจะหอบข้าวของหนีไป​ ได้แอบเปียแชร์​ที่ใบปอชวนตนเล่นไว้ มาทราบตอนหลัง​ ว่าใบปอ​ โกหกท้าวแชร์ว่าตนต้องการเงิน​ เพราะญาติเสีย​ ​แอบเปียเอาเงินไปใช้

 

 


อ่านข่าว - โผล่อีกเหยื่อใบปอ หลอกหนุ่มโอนเงินล้าน เจอล่าสุดปลอมชื่อ เป็นเจ้าของร้านข้าวมันไก่ เปิดวงแชร์โกงกว่าแสนล่าสุดเพจเฟซบุ๊กดังกล่าว ได้อัพเดตความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีนี้อีกครั้งว่า "#ศาลอนุมัติ #ออกหมายจับ#ใบปอไม่ตรงปก(ตอนที่​12) ***ศาลอาญากรุงเทพใต้อนุมัติ​ออกหมายจับ​ น.ส.นิทิวรรณ​ เรืองทิพวรรณ​  หรือใบปอ​ ไม่ตรงปก***

 

 

 

 


ความคืบหน้า​ วันที่25​ก.ค.62​ ศาลอาญากรุงเทพใต้​ อนุมัติ​ หมายจับ​ จ.431/2562ลงวันที่25​ กรกฎาคม​2562​ ตามข้อหาน​ นำข้อมูลอันเป็นเท็จ​ เข้าสู่ระบบ​ คอมพิวเตอร์​ และข้อหาฉ้อโกง​ แสดงตนเป็นบุคคลอื่น​ กับใบปอแล้ว กรณี​ ใช้ภาพของน้องจี​ น.ส.จารุภา​ ผาขาว​บวช​ หลอกรักลวงแชท​ นายธรานนท์​ ถิรายันติกุล​ จนสูญเงินไป2ล้าน3แสนบาท​ ตามที่เพจบิ๊กเกรียนนำเสนอเปิดโปง"

 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;