ญาติอดีตครูขอนแก่นเล่า เพิ่งทราบเรื่องว่ามีความรักให้สาวอายุ 14

ญาติอดีตครูขอนแก่นเล่า เพิ่งทราบเรื่องว่ามีความรักให้สาวอายุ 14

Publish 2019-07-26 11:13:11


จากกรณีที่พบศพชายหญิงนอนตายคู่กันอยู่บนเตียงนอน ฝ่ายหญิงอยู่ในสภาพ สวมชุดนักเรียน ศีรษะหนุนอยู่ที่แขนขวาฝ่ายชาย สภาพศพถูกยิงที่ศีรษะขมับด้านซ้าย โดยหญิงสาวผู้ตายนั้นมีอายุ 14 ปี เป็นชาว ต.นาข่า อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ซึ่งจะครบอายุ 15 ปี ในวันที่ 1 ส.ค.2562 นี้ 
ส่วนฝ่ายชายก็อยู่ในสภาพนอนหงาย มีบาดแผลถูกกระสุนปืนที่ขมับซ้ายเช่นเดียวกัน ทราบชื่อต่อมาว่า  นายประสิทธิ์ รู้ปัญญา อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 116 ม.9 ต.คำแคน อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น เป็นครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนกุดขอนแก่นท่าเกษม แต่เกษียณก่อนกำหนดเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

 

อ่านข่าว - สลดใจ!! อดีตครูวัยเกษียณเสียชีวิตปริศนา พร้อมเด็กสาวอายุ 14 ในรีสอร์ทขอนแก่น เพื่อนเล่าสัมพันธ์รักต่างวัย  คาดปมหึงหวงชนวนลั่นไกดับคู่!

 

 


ต่อมา น้องมอส หนุ่มวัย 17 คู่หมั้นของเด็กสาววัย 14 เผยว่า คบกับเด็กสาวผู้ตายได้ 4 เดือน ซึ่งระยะหลังตนเริ่มผิดสังเกตสาวคู่หมั้น ที่มักจะแชทคุยกับใคร เมื่อตนถามว่าคุยกับใคร เค้าก็บอกว่าคุยกับครู คือนายประสิทธิ์ ตนพยายามบอกว่าอย่าไปยุ่งกับเขาเลย แต่เค้าบอกว่า อย่ามายุ่ง ตนจึงไม่ได้ยุ่งเรื่องนี้ เพราะถือว่าอย่างไรเสีย ก็จะได้แต่งกันแล้ว วันเกิดเหตุ เด็กสาวคู่หมั้นหายไปจากโรงเรียน ตนไปรับแล้วไม่เจอ แล้วพยายามตามหา ก่อนมาพบว่าเธอถูกยิงจนเสียชีวิตแล้ว 

 


อ่านข่าว - เบื้องหลังสลดฉาว หนุ่มคู่หมั้นสาว 14 เสียชีวิตพร้อมอดีตครูเกษียณ เปิดใจปมมรณะรักต่างวัย

 

 

 

ขณะที่เพื่อนสนิทของครูประสิทธิ์ ได้เล่าว่า หลังจากที่ครูประสิทธิ์ เกษียณออกมาเมื่อช่วงมกราคม ที่ผ่านมา ได้เงินก้อนมา 2 ล้านบาท ให้ลูกชาย 2 คน คนละ 100,000 บาท ก่อนจะเสียชีวิต ภรรยาของครูประสิทธิ์ ได้เปิดไลน์ส่วนตัวที่ครูประสิทธิ์ ส่งถึงภรรยา มาให้ตนอ่าน พบข้อความว่า ครูประสิทธิ์ไลน์มาขอกินข้าวกับภรรยาเป็นมื้อสุดท้าย เพราะไม่รู้ว่าจะอยู่ต่อไปได้อีกกี่วัน

 

 

อ่านข่าว - เปิดข้อความไลน์สุดท้าย อดีตครูขอนแก่นส่งถึงภรรยา ก่อนลั่นไกลาโลกพร้อมกิ๊กวัยละอ่อน เพื่อนสนิทเล่าเศร้า รักขั้นหลงเงิน 2 ล้านหมดเกลี้ยง!ล่าสุด น.ส.กัญญาณัฐ (สงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ญาติของครูวัยเกษียณ เผยว่า ทางครอบครัวเสียใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเสียใจกับครอบครัวของ เด็กสาววัย 14 ที่เสียชีวิตด้วย ซึ่งทางครอบครัว ไม่มีใครรู้มาก่อนว่าครูประสิทธิ์ คบหากับเด็กสาวคนนี้ โดยปกติครูประสิทธิ์เป็นคนใจดี มีเพื่อนฝูงเยอะ และไม่เคยแสดงอารมณ์โมโหร้าย ภายหลังจากเกษียณอายุราชการก็หย่าร้างกับภรรยา และมักจะออกไปไหนมาไหนคนเดียว โดยที่ไม่มีใครทราบว่าไปไหน

 

 

 

ทั้งนี้ ทางครอบครัวรู้ว่า ครูประสิทธิ์มีอาวุธปืนไว้ในครอบครอง ที่ซื้อมาอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งนายประสิทธิ์ มักจะพกติดรถยนต์เอาไว้เวลาเดินทาง นอกจากนี้ยังรู้ว่านายประสิทธิ์มีหนี้ก้อนโตจากการกู้ยืมมาเป็นหลักแสนบาท ซึ่งปัจจุบันยังใช้หนี้ไม่หมด และรถยนต์ที่ใช้ก่อนเสียชีวิต ก็เป็นรถของลูกชาย

 

 

อย่างไรก็ตาม ทางครอบครัววอนสังคมโปรดเข้าใจว่าคนในครอบครัวทุกคนเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลังจากนี้ญาติ ๆ ตั้งใจว่าจะเดินทางไปพบครอบครัวของเด็กสาววัย14 ส่วนเรื่องที่ครอบครัวของเด็กต้องการจะฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย ทางครอบครัว ก็จะพูดคุยกันอีกครั้งว่าจะสามารถเจรจากันได้หรือไม่ เนื่องจากไม่ได้มีทรัพย์มาก และต้องตามใช้หนี้ให้กับครูประสิทธิ์ด้วย

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;