ภรรยาผู้รักษาประตูทีมสโมสรบอลดังโพสต์แซ่บหลังฝ่ายชายประกาศขอเลิก

ภรรยาผู้รักษาประตูทีมสโมสรบอลดังโพสต์แซ่บหลังฝ่ายชายประกาศขอเลิก

Publish 2019-07-26 11:35:57


จากกรณีกลายเป็นเรื่องฉาวของวงการฟุตบอล หลังจากที่ ทศพร ศรีเรือง ผู้รักษาประตูทีม ตราด FC โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยมีเนื้อหาคือ ต้องตัดความสัมพันธ์กับ เมย์ ภรรยา เนื่องจากตนกำลังมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับพนักงานธนาคารใน จ.ตราด คนหนึ่งและกำลังคบหากันในฐานะแฟน ต่อไปจะได้ไม่ต้องคบหากันอย่างหลบซ่อน จะขอยุติสัมพันธ์และทำหน้าที่พ่อของลูกทั้ง 2 คน 

โดยข้อความดังกล่าว ทศพร ศรีเรือง ระบุว่า “ผมมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับพนักงานธนาคาร  ตราด ที่ชื่อ...  และผมต้องการให้เกียรติผู้หญิงคนนี้ โดยการตัดสัมพันธ์กับอดีตภรรยา เพื่อจะได้ไม่ต้องคบหากันแบบหลบซ่อนอีกต่อไป และมีผู้ชายคนหนึ่งได้ทำการติดตามผมกับ...

 

 

และถ่ายคลิปส่งไปรบกวน ขอให้หยุดการกระทำเหล่านี้นะครับ ผมกับตกลงจะคบกันในฐานะแฟน และขอยุติความสัมพันธ์และทำหน้าที่พ่อของลูกทั้ง 2 คน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ขอให้ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องหยุดรบกวนกับลูก และมาคุยกับผมอย่างตัวต่อตัว”

 

 

 

อ่านข่าว - ดราม่าฉาวสุด!! ผู้รักษาประตูทีมสโมสรบอลดัง โพสต์ประกาศเลิกเมีย ทิ้งลูก 2 คน เพราะไปมีสัมพันธ์ลึกกับสาวพนง.ธนาคารล่าสุด เมย์ ภรรยาของทศพร ได้โพสต์ข้อความว่า "ขอขอบคุณทุก ๆ คน จริง ๆ นะคะ เมย์ไม่เป็นไรเลยจริง ๆ ค่ะ เรื่องของเรื่องมีคนคนหนึ่ง ส่งไลน์มาหาเมย์เล่าเรื่องราวต่าง ๆ และส่งคลิปมาให้ดู... เรื่องทั้งหมดเมย์รู้ก่อนทุกคน 2 ชั่วโมงเองค่ะ ซึ่งไม่ได้แปลกใจอะไร... เหวอนิดหน่อย ไม่ได้อวดว่าตัวเองเก่ง แต่แค่จะต้องรู้สึกอะไรเหรอคะ ? ก็แค่เมื่อวานคิดว่าอนาคตจะมีภาระ แต่มาวันนี้ไม่มีแล้ว มันคือโชคดีที่สุดแล้วไม่ใช่เหรอคะ ?

 


 

ส่วนฝ่ายบู๊... ก็ไม่ต้องเชียร์เด้อ ยกบาร์ได้เป็น 10-20 โลก็จริง #งานอวดก็มา แต่ไม่ทำร้ายใครนะคะ เพราะการยกภาระให้ไปนั่นก็เป็นการทำร้ายชีวิตเค้าที่สุดแล้ว กู๊ดลัคคคคค 5555+ ป.ล. ตราบใดที่แมทตี้ยังกรีดร้องแบบนี้ ไม่ต้องเข้ามาจีบเมย์กันนะคะ ยังไม่พร้อม" 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก  เซเรน่า ณ. และ Gstrong ผู้หญิงสวย บนโลกความจริง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์