บูม ชญาภา โพสต์ข้อความเฟซบุ๊ก หลังพ่อชูษี เชิญยิ้ม ประกาศไม่ต้องมาเยี่ยม

บูม ชญาภา โพสต์ข้อความเฟซบุ๊ก หลังพ่อชูษี เชิญยิ้ม ประกาศไม่ต้องมาเยี่ยม

Publish 2019-07-26 14:43:33


จากกรณีที่ชูษี เชิญยิ้ม ตลกชื่อดัง ป่วยด้วยอาการไข้เลือดออก จนต้องหามส่งโรงบาลตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 21 ก.ค. ที่ผ่านมา โดยชูษี ได้เปิดเผยว่า ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว หลังจากมีอาการเป็น ไข้เลือดออก ตั้งแต่ช่วงวันอาทิตย์ ที่ 21 ก.ค. ที่ผ่านมา เหตุเกิดจากการไปถ่ายละครและไม่ระวังเรื่องยุง ตนเป็นคนไม่ชอบฉีดยาไล่ยุงเนื่องจากมันเหนียวตัวจนเป็นเหตุให้ถูกยุงกัด จนติดเชื้อไข้เลือดออก ตอนนี้ยังรู้สึกจุกลิ้นปี่อยู่ เนื่องจากโรคไข้เลือดออกนั้นเกิดจากตับที่พองโต และไตซึ่งสามารถวายได้ หมอเลยสั่งให้อยู่ดูอาการสัก 2-3 วันก่อน

 

 

ตอนนี้ตนเองมีธุกิจแหนม ซึ่งขายอยู่กับร้านบะหมี่โหน่ง จ.นครนายก ขายได้เรื่อยๆ วันละ 2-3พันบาท ตอนที่ตนป่วยภรรยาเป็นผู้ดูแลกิจการต่อ ซึ่งตอนนี้ก็มีงานแสดงละคร รวมถึงรายการก่อนบ่ายคลายเครียด และตอนนี้ยังมีทัวร์คอนเสิร์ต 39 ปีเชิญยิ้ม 4 ภาค ช่วง 17 ส.ค. โดยเริ่มต้นที่จ.อุดรธานี เชียงใหม่ และอีกมากมาย
 

  

 

 

ทั้งนี้ในส่วนของลูกสาวก็ต่างคนต่างอยู่ หากจะมาเยี่ยม มาก็ไม่มีประโยชน์อะไร ถ้ามาและตนหายไข้ให้มา แต่ไม่ต้องมาหรอก ต่างคนต่างอยู่ดีแล้ว ตอนนี้สังคมรุมด่าว่าตนไปรังแก ต่อไปจะรู้เอง ว่าเวรกรรมมีจริง ถ้าอยากกลับมาดีก็ทำตัวให้ดี หรือไม่ก็ไปออกสื่อแล้วกราบของโทษประชาชน ว่าตัวเองลวงโลกหลอกลวง ผมไม่ใช่คนอาฆาตมาดร้าย ลูกใครใครก็รัก แต่ถ้าเป็นแบบนี้ผมไม่รักดีกว่า ชีวิตผมไม่ชอบคนเนรคุณคน ถ้ายังไม่ถ่อมตน ไม่รู้จักสัมมาคารวะ ไม่รู้จักบุญคุณคนก็อย่าอยู่ในสังคมนี้เลย ไปเล่นลิเกซะ อย่าไปเป็นเลยดารา หรือนักร้อง สังคมนี้ตลกเขาไม่เอาประเภทลืมบุญคุณคน สายเลือดชูษีผมก็ไม่ใช่คนดีเต็มร้อยแต่อย่างน้อยก็ไม่เคยเนรคุณใคร

 

 

 


ล่าสุด บูม ชญาภา ลูกสาวของชูษี ตลกดัง ได้เคลื่อนไหวโพสต์ภาพธรรมสอนใจในเฟซบุ๊กว่า “วูบเดียวที่โกรธ โทษแรงกว่าที่คิด” พร้อมแคปชั่นสั้นๆว่า “ทิ้งๆมั่ง” โดยชาวโซเชียลต่างมองว่าเจ้าตัวแสดงความรู้สึก หลังถูกพ่อประกาศไม่ต้องมาเยี่ยม และให้กำลังใจทั้งสองฝ่าย ปรับความเข้าใจกันได้ เพราะอย่างไรสายเลือดแท้ๆ ก็ตัดกันไม่ขาด 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : บูม ชญาภาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน