อาการล่าสุดนร.หญิง แนวโน้มตาบอดถาวร

อาการล่าสุดนร.หญิง แนวโน้มตาบอดถาวร

Publish 2019-07-27 07:34:40


จากกรณีคุณแม่แม่ท่านหนึ่งโพสต์ร้องเรียนหลังลูกสาวได้รับบาดเจ็บจากขวดโซดากระเด็นใส่ดวงตาโดยต้นเรื่องเริ่มมาจากมีกลุ่มครูในโรงเรียนตั้งวงดื่มสุรากันแล้ววางขวดโซดาทิ้งไว้ จากนั้นมีนักเรียนนำขวดโซดามาเปิดทำให้กระเด็นมาโดนตาของลูกสาวเธอได้รับบาดเจ็บ ทว่าทางผอ.กลับบ่ายเบี่ยง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องแม่แฉครูดื่มในโรงเรียน ทิ้งขวดโซดาไว้นร.ไปเอามาเปิดเศษแก้วกระเด็นเข้าตาลูกสาว
 

มีกลุ่มครู อาจารย์บางกลุ่มได้นำเหล้าเบียร์โซดา เข้าไปดื่มภายในเขตบริเวณโรงเรียนกินแล้วไม่เก็บ และเพื่อนนักเรียนบางคนได้เห็นขวดโซดาจึงนำมาเปิดเพื่อที่จะดื่ม โดยใช้มีดที่วางอยู่กับขวดทำการเปิด ผลคือปากขวดกระเด็นเข้าที่ตาของลูกฉัน!

 

 

 คุณแม่เล่าอีกว่า "ตอนนี้ตายังมองไม่เห็น80-90%คือบอด" ผอ. และครูในรายวิชานั้นปัดความรับผิดชอบ และมีการพูดว่ามีข้อยกเว้นให้ดื่มเหล้าภายในโรงเรียนได้ ชอบดื่มเหล้ามากก็ลาออกจากครูไปนั่งดื่มแต่เหล้าเลยดีมั้ย ถ้าจะเป็นพ่อพิมพ์แม่พิมพ์ของชาติทำตัวแบบนี้ลาออกไปเถอะค่ะเปลืองภาษีประชาชน!! ฝากเพื่อนๆแชร์ด้วยนะคะ

 

 

 

ทว่าชาวเน็ตกลับไม่เห็นด้วยที่คุณแม่มาเรียกร้องว่าเป็นความผิดของครู เนื่องจากครูไม่ได้เป็นผู้กระทำให้ลูกสาวเธอบาดเจ็บ แต่ครูนั้นผิดตรงที่ดื่มสุราในบริเวณโรงเรียน ข้อนี้ผิดวินัยครูสมควรถูกลงโทษ แต่เรื่องของลูกสาวต้องไปถามหาความรับผิดชอบจากผู้ที่เป็นคนเปิดขวด และตั้งข้อสงสัยว่าแล้วเด็กนักเรียนจะไปเปิดขวดโซดาทำไม

 

 

 

ขอบคุณ Jeepsy Richard

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;