พี่ตูนวิ่งได้2ล้าน อีก1ล้านจิมมี่ช่วยนำให้ห้องฉุกเฉินรพ.ขนอม

Publish 2019-07-27 11:14:15


จากกรณีเฟซบุ๊ก จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพบอกเล่าถึงเรื่องราวดีๆ ที่น่าประทับใจอีกครั้งสำรับเศรษฐีใจบุญ นายจิมมี่ ชวาลา เจ้าของร้านขายผ้าในเมืองนคร ที่ได้ช่วยเหลือสังคมมาก่อนหน้านี้หลายเรื่องและหลายครั้งตามที่ปรากฏสู่สาธารณะ โดยเฉพาะครั้งที่ช่วยบริจาคให้พี่ตูน บอดี้สแลม ในโครงการวิ่งก้าวคนละก้าวหาเงินให้โรงพยาบาลนั้น ล่าสุดนี้ได้มีเหตุการณ์ที่น่าชื่นชมประทับใจอีกครั้งดังนี้ 

 

สุดซาบซึ้ง!! คุณ #จิมมี่ชวาลา มอบ 1 ล้านบาท ให้ #โรงพยาบาลขนอม อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช !!

 

วันนี้ (25 มิ.ย.) : คุณจิมมี่ ชวาลา เศรษฐีใจบุญเมืองคอน เจ้าของร้านจิมมี่ ขายผ้าที่ใหญ่ที่สุดในเมืองคอน

 

มอบเงิน 1,000,000 บาท ผ่านโครงการ Khanom Life Saving ก้าว... กับพี่ตูน เพื่อโรงพยาบาลขนอม

 

เพื่อขยาย พัฒนาปรับปรุง ห้องฉุกเฉิน และจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ที่จำเป็น สำหรับรองรับการรักษาของประชาชน ที่มาใช้บริการ ซึ่งนายกสมาคมท่องเที่ยวขนอม และคณะกรรมการสมาคมฯ เป็นตัวแทนชาวขนอม รับมอบเงินดังกล่าว

 

  

 

 

กิจกรรม Khanom Life Saving ก้าว.. กับพี่ตูน เพื่อโรงพยาบาลขนอม จะมีขึ้นเช้าตรู่ของวันที่ 27 กรกฎาคม 2562 นำวิ่งโดย ตูน บอดี้แสลม และศิลปินใจดี สมัครวิ่งได้ที่ race.thai.run/khanomlifesaving2019

 

และในช่วงเย็นของวันเดียวกัน พบ Khanom Festival ปีที่ 7 นำทัพความสนุกโดย Bodyslam และศิลปินอีกมากมาย ซื้อบัตรได้ที่ www.ticketmelon.com

 

จุดจำหน่ายในพื้นที่ >>http://bit.ly/2K7aHQJ

 

แล้วมาพบกัน 27.7.2019

 

 

ล่าสุดวันนี้(27ก.ค.)เฟซบุ๊ก  ก้อย-ตูน koytoonfamily ได้โพสต์ข้อความพร้อมวีดีโอ ระบุว่า อยู่ที่ อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช

 

" น้องก้อย พี่ตูน ... เช้านี้มาร่วมวิ่งเพื่อโรงพยาบาลขนอมค่ะ "

 

" เสียงเล็กๆ ของเด็กน้อยพี่ตูนก็ได้ยิน "

.....น่ารักกกกกกกกก

 

 

ขณะที่บริเวณถนนหน้าที่ว่าการอำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช พลตรีสิทธิพร มุสิกสิน รองแม่ทัพภาคที่4  นายสมพงษ์ มากมณี ปลัดจังหวัดนครฯ  นายธีระพงษ์ ช่วยชู นายอำเภอขนอม รวมทั้งนายจิมมี่ ชวาลา ได้ร่วมกันปล่อยตัวนักวิ่งในโครงการ “khanom Life Saving ก้าวกับพี่ตูนเพื่อโรงพยาบาลขนอม” โดยมี ตูน บอดี้สแลม และก้อย รัชวินฯ แฟนสาว มาร่วมวิ่งท่ามกลางนักวิ่งเกือบหมื่นคน ท่ามกลางสายฝนที่โปรยปราย

 

สำหรับโครงการ “khanom Life Saving ก้าวกับพี่ตูนเพื่อโรงพยาบาลขนอม” ได้มีการจัดขึ้นโดยสมาคมท่องเที่ยวอำเภอขนอม ซึ่งได้มีการเปิดรับสมัครวิ่งโดยมีรายได้จากการวิ่งจำนวน 2 ล้านบาทและได้รับบริจาคจากจิมมี่ ชวาลา เจ้าของห้างผ้าจิมมี่ เศรษฐีใจบุญเมืองนครฯก่อนหน้านี้  1 ล้านบาท รวมเป็นเงินประมาณ 3 ล้านบาท มอบให้กับโรงพยาบาลขนอม จัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ต่อไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

กาละแมร์ บริจาคเงิน 3 แสน ให้มูลนิธิก้าวคนละก้าว

หนุ่มเคยเป็นผู้ป่วยติดเตียงนาน 1 ปี ลุกขึ้นฮึดสู้เพราะโครงการก้าวคนละก้าว

กาย ฮารุ ร่วมวิ่งโครงการก้าวคนละก้าว

พี่ตูน วิ่งก้าวคนละก้าว ช่วย 8 ร.พ. อีสาน 2 จังหวัดแรก ยอดบริจาคพุ่ง 25 ล้านติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน