หนุ่มน้อย ม.2 รับจ้างโบกธงหารายได้พิเศษถูกรถชนกลางถนน

หนุ่มน้อย ม.2 รับจ้างโบกธงหารายได้พิเศษถูกรถชนกลางถนน

Publish 2019-07-27 12:38:06


กลายเป็นเรื่องราวที่สร้างความสะเทือนใจให้กับสังคมไม่น้อย เมื่อ พ.ต.ท.นิวัฒน์ หิรัญธัญพงศ์ สว.(สอบสวน) สภ.ชัยพฤกษ์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุรถชนคนมีผู้เสียชีวิต บริเวณหน้าหมู่บ้านสัมมากร (ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ) ฝั่งขาเข้า ต.บางพลับ จึงรีบเดินทางไปสอบสวนพร้อมด้วยแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง 
 ในที่เกิดเหตุพบศพ ด.ช.ศราวุฒิ ประชุมดวง อายุ 14 ปี ชาวกทม. เป็นนักเรียน รร.รัตนศรีอุทิศ ย่านพระราม 2 นอนจมกองเลือดอยู่กลางถนน ใกล้กันพบรถคู่กรณีเป็นรถแวนยี่ห้อโตโยต้า อแวนซ่า สีดำ หมายเลขทะเบียน ญส 1885 กทม. สภาพมุมหน้าซ้ายได้รับความเสียหาย กระจกหน้าแตก มีนายอาทิตย์ ศรีรักษา อายุ 33 ปั คนขับ รอให้ปากคำเจ้าหน้าที่

 

 


จากการสอบสวนทราบว่า ด.ช.ศราวุฒิ เดินทางมาจากบ้านย่านพระราม 2 กับเพื่อนอีก 3 คน เพื่อมารับจ้างถือป้าย โบกธง บริเวณหน้าโครงการของหมู่บ้าน ในช่วงวันหยุด ก่อนเกิดเหตุได้วิ่งข้ามถนนไปฝั่งตรงข้าม เพื่อจะไปซื้อข้าวที่ร้านสะดวกซื้อ จังหวะเดียวกันกับรถแวนขับมาด้วยความเร็ว ถูกตัดหน้ากระชั้นชิดเบรกไม่ทันพุ่งชนเข้าอย่างจังเป็นเหตุให้ถึงแก่ชีวิต โดยหลังจากนี้จะได้สอบสวนพยานหลักฐานก่อนดำเนินการทางกฎหมายต่อไป

 

 


 ทั้งนี้หลังเกิดเหตุ แม่ของ ด.ช.ศราวุฒิ ได้รีบเดินทางมาดูศพลูก พอเห็นสภาพของลูกชายต้องมาเสียชีวิตกลางถนน ถึงกับเข่าอ่อนร้องไห้จนแทบเป็นลม เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องรีบเข้าช่วยเหลือ ภายหลังกล่าวว่า ลูกชายของตนเป็นเด็กกตัญญู วันหยุดก็ไม่ไปเที่ยวเล่น หรือไปเรียนพิเศษ เหมือนเด็ก ๆ ทั่วไป

 

 

แต่กลับออกทำงานหารายได้พิเศษ มาช่วยเหลือครอบครัวเสมอ ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องเช่นนี้ได้ สำหรับเรื่องทางคดีคงให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ ส่วนศพลูกชายจะนำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน