เพื่อนหนุ่มบิ๊กไบค์โพสต์อาลัย พร้อมย้อนข้อความเป็นผู้ให้กำลังใจ จนไม่คิดสั้น

เพื่อนหนุ่มบิ๊กไบค์โพสต์อาลัย พร้อมย้อนข้อความเป็นผู้ให้กำลังใจ จนไม่คิดสั้น

Publish 2019-07-27 17:29:56


จากกรณีเหตุการณ์เมื่อเวลา 07:00 น. วันที่ 27 กรกฎาคม 2562  ร.ต.อ.ธนงศักดิ์ มาแพง รอง สว.สอบสวน สถานีตำรวจนครบาลคลองตัน ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนราวสะพาน มีผู้เสียชีวิต จุดเกิดเหตุบนสะพานข้ามแยกคลองตันถนนเพชรบุรีตัดใหม่ มุ่งหน้าถนนพัฒนาการ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง



เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสาสมัครเดินทางไปถึงจุดเกิดเหตุ พบ รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ BMW รุ่น S1000RR สีเหลือง-ดำ หมายเลขทะเบียน ฬบท 9 กรุงเทพมหานคร ล้มตะแคงอยู่ บนสะพานข้ามแยก ห่างออกไประมาณ 30 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นชาย สภาพไม่มีศรีษะ นอนคว่ำเลือดไหลเต็มพื้น โดยสวมใส่ เสื้อยืดสีขาวแขนยาว กางเกงยีนส์สีดำ โดยฝั่งตรงข้ามของอีกฝั่งของลอยข้ามแยก พบศรีษะสภาพอยู่ภายในหมวกกันน็อคกระเด็นข้ามฝั่งไปไกลประมาณ20 เมตร จากการตรวจสอบ ทราบชื่อผู้ตายต่อมา คือ นายภัทร์นฤน พงษ์ธนานิกร อายุ 37 ปี พักอาศัยบ้านที่ 76 ซอยพัฒนาการ54 แขวงพัฒนาการ เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร จาการตรวจสอบตามขอบทาง ยังพบร่องรอยการชนและมีคลอบเลือดที่ขอบเสา คาดว่าจะเสียหลักล้มจากนั้นศรีษะได้พาดกับราวเหล็กบนสะพานข้ามแยก ทำให้ได้รับการกระแทกอย่างรุนแรง จนศรีษะขากระเด็นไปบนสะพานฝั่งขาเข้า ส่วนรถจักรยานยนต์ถไลออกไปห่างจากศพไปประมาณ 200 เมตร

 



 

   ทั้งนี้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กหลายท่านเข้ามาแสดงความเสียใจต่อการจากไปของโน๊ต ลูกชายของนายห้างระย้า เจ้าของค่ายรถไฟดนตรี ทั้งนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งมีการโพสต์ข้อความไว้อาลัยต่อการจาก ของโน๊ต หลังจากรับรู้ข่าวร้ายระบุว่า... "ตื่นมาก็พบกับข่าวร้าย มาไห้กำลังใจผม บอกเราจะเจอกัน จะขี่ด้วยกัน เเละ ทำไมมาทิ้งกันไปเเบบนี้วะพี่ เเม่ง ตื่นมาเหงาเป็นเพื่อนกันดิพี่ ...พี่โน๊ต RIP... รักเเละเคารพพี่เสมอครับ" นอกจากนี้ยังมีการย้อนโพสต์วันที่ 18 ก.ค. 62 โดยโพสต์ได้เข้ามาให้กำลังใจผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ด้วยข้อความว่า

 

 

"ไม่รู้ปัญหาแบบไหน แต่ก็สู้ๆครับน้องชีวิตไม่มีอะไรง่าย เชื่อว่าคนกว่า80% ก็เจอปัญหาทั้งนั้นและกว่าครึ่งในนั้นก็อาจจะหนักกว่าเราเยอะ มองแต่ภาพชีวิตที่สวยงาม บนอินเตอร์เน็ตยิ่งทำให้เราท้อครับ ชีวิตจริงมันก็อีกเรื่องสู้ๆครับ"

 

 

 



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน