ไอซ์ ปรีชญา โพสต์อาลัยโน๊ต หลังประสบอุบัติเหตุบิ๊กไบค์คว่ำ

ไอซ์ ปรีชญา โพสต์อาลัยโน๊ต หลังประสบอุบัติเหตุบิ๊กไบค์คว่ำ

Publish 2019-07-28 01:24:24


จากกรณีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ เสียหลักล้ม บนสะพานข้ามแยกคลองตัน ฝั่งขาออก ทำให้ นายภัทร์นฤณ พงษ์ธนานิกร อายุ 37 ปี  ผู้บริหารค่ายเพลง รถไฟดนตรี  บุตรชาย  คนเล็กของนายประเสริฐ พงษ์ธนานิกร ผู้บริหารและเจ้าของ บริษัท รถไฟดนตรี จำกัด   และยังเป็นลูกพี่ลูกน้องกับนางเอกสาวไอซ์  ปรีชญา พงษ์ธนานิกร  เสียชีวิต  

 

 


คลิปกล้องวงจรปิดก่อนบิ๊กไบค์ล้ม

ผู้เห็นเหตุการณ์  เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ขับขี่ขับรถมาบนถนนเพชรบุรี และขึ้นมาบนสะพานข้ามแยกด้วยความเร็วสูง ก่อนเสียหลักล้ม คอพาดกับราวเหล็กบนสะพานข้ามแยกอย่างรุนแรง จนศรีษะขาด และกระเด็นไปบนสะพานฝั่งขาเข้า ส่วนรถจักรยานยนต์ถไลห่างจากศพไปถึง 200 เมตร 

หลังเกิดเหตุ  ตำรวจ สน.คลองตัน  ได้นำรถบิ๊กไบค์ของผู้เสียชีวิต  มาเก็บไว้ที่ สน.คลองตัน ส่วนสาเหตุอุบัติเหตุ ยังอยู่ระหว่างสอบสวน   โดยมีรายงานว่า ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน ได้ลงพื้นตรวจสอบกล้องวงจรปิด ในที่เกิดเหตุตลอดจนตามเส้นทางที่ผู้เสียชีวิตขับผ่านและได้สอบปากคำบิดาผู้เสียชีวิตไปแล้ว  โดยครอบครัว เตรียมรับศพผู้เสียชีวิต จาก สถาบันนิติเวชจุฬาฯ  ไปประกอบพิธีทางศาสนา  ในเช้าวันจันทร์นี้ 

 ด้านพนักงานสอบสวน  ระบุว่า เบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้ตายอาจขับรถมาเร็วแล้วควบคุมรถไม่อยู่ เนื่องจากพบรอยเบรคยาว 2 เมตร แล้วชนกับราวกั้นเลนบนสะพาน จากนั้นรถเกิดเสียหลักร่างกระเด็นชนกับเสายึดราวสะพาน  ขณะที่ นายประเสริฐ พงษ์ธนานิกร อายุ 72 ปี บิดาของผู้เสียชีวิต เดินทางมาที่เกิดเหตุ จากการสอบถามเบื้องต้นไม่ทราบว่าเมื่อคืนลูกอยู่ไหน และก่อนเกิดเหตุจะไปที่ใด เนื่องจากอยู่กันคนละบ้านกัน ซึ่ง มีเพื่อนบ้านมาบอกว่า มีรถบิ๊กไบค์คล้ายของลูกชายตนเกิดอุบัติเหตุบนสะพานข้ามแยกคลองตัน เมื่อโทรศัพท์ไปก็ไม่รับสายจึงเดินทางมาดูด้วยตัวเอง  ซึ่งหลังจากนี้จะเรียกผู้ที่เกี่ยวข้องมาสอบถาม พร้อมประสานฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิด ซึ่งยังไม่ตัดประเด็นการถูกรถคันอื่นเฉี่ยวชนออกไป ต้องตรวจสอบให้แน่ชัดเสียก่อน พร้อมฝาก ประชาสัมพันธ์หากมีบุคคลใด ที่เห็นเหตุการณ์  หรือ มีคลิปจากกล้องหน้ารถ สามารถนำมาให้ ตำรวจ สน.คลองตัน  ได้ตลอดเวลา เพื่อจะได้สรุปสาเหตุ ของอุบัติเหตุดังกล่าวได้โดยเร็ว

 

 

 

 

ขณะที่ เพจบิ๊กเกรียน​ เปิดภาพกล้องวงจรปิด​ นายภัทร์นฤณ พงษ์ธนานิกร อายุ 37​ ปี​ ผู้บริหารค่ายเพลงบริษัท รถไฟดนตรีจำกัด ขับรถบิ๊คไบค์​ มาด้วยความเร็ว​ เป็นสาเหตุ​ ให้รถเกิดอุบัติเหตุ​ เฉี่ยวชน​ ราวสะพานข้ามแยกคลองตัน มุ่งหน้าพัฒนาการ จนคอขาดกระเด็นคาหมวกนิรภัย​ อย่างน่าสยดสยอง​พนักงานสอบสวน​ สน.คลองตัน​ เตรียมสรุปสาเหตุแล้ว

#บิ๊กเกรียน

 

 

 

ล่าสุด ไอซ์ ปรีชญา นักแสดงสาว ญาติของ โน้ต ภัทร์นฤณ ผู้เสียชีวิต ได้โพสต์อินสตาแกรมicepreechaya ไว้อาลัยโดยระบุแคปชั่นว่า 

"We don't just grieve the moment our loved one passes, we grieve the past the future and now, our loved ones more than a moment in time. R.I.P P' Note Patnarin Pongthanaikorn #pongthananikornfamily"

 แปลเป็นภาษาไทยได้ว่า "เราไม่ได้โศกเศร้าแค่ในช่วงเวลาที่บุคคลอันเป็นที่รักจากไป เรายังอาลัยถึงช่วงเวลาในอดีต อนาคต และปัจจุบัน เพราะคนที่เรารักนั้น เขาเป็นมากกว่าแค่โมเมนต์ใดโมเมนต์หนึ่ง ขอให้ไปสู่สุคตินะคะ พี่โน้ต ภัทร์นฤณ #ครอบครัวพงษ์ธนานิกร"

 

 

ขอบคุณ บิ๊กเกรียน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน