เอ๋ ภรรยา เมฆ วินัย ขายของออนไลน์หาเงินจุนเจือครอบครัว

เอ๋ ภรรยา เมฆ วินัย ขายของออนไลน์หาเงินจุนเจือครอบครัว

Publish 2019-07-28 08:39:20


ยังคงให้กำลังใจกันอย่างต่อเนื่องกับอาการป่วยของ  เมฆ วินัย ไกรบุตร  ที่เจ้าตัวป่วยเป็นโรค ตุ่มน้ำพอง ซึ่งเกิดจากอาการภูมิคุ้มกันใต้ผิวหนังบกพร่องคล้ายกับแพ้ภูมิตัวเอง และเป็นโรคที่หาได้ยากพบเพียงแค่ 1 ใน 4 แสนคน โดยคนไทยป่วยไม่ถึง 10 คน จนถึงขณะนี้เมฆมีอาการดีขึ้นตามลำดับ เเละคาดว่าอีกไม่กี่อาทิจย์คุณหมอจะอนุญาตให้กลับบ้านได้ ซึ่งเมฆเองก็ได้ฝากขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ ด้านเเฟนๆ ได้เข้ามาแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

 

 ด้าน เอ๋ อรชัญญาช์ ไกรบุตร ภรรยาของพระเอกหนุ่ม ได้ทำงานหนักเพื่อครอบครัวในช่วงที่เมฆต้องรักษาอาการป่วย  โดยระบุผ่านเฟซบุ๊ก Onchanya Kraibutr ดังนี้  ขอบคุณทุกๆกำลังใจที่มอบให้เอ๋และพี่เมฆ ทุกๆออเดอร์มีคุณค่าสำหรับครอบครัวของเรามาก ขอบคุณพี่น้องคนวงการบันเทิงและพี่ๆสื่อมวลชนที่ช่วยสนับสนุนพวกเรา วันนี้ส่งของเรียบร้อยค่ะ เหนื่อยหน่อยแต่สู้ค่ะ

 วันนี้มาขอพรย่านาค และตอนนี้อะไรที่เอ๋มีแรงทำได้ก็ต้องทำ เอ๋คิดว่าคนขยันไม่มีวันอดตาย และเอ๋มีค่าใช้จ่ายที่ต้องรักษาคนที่เรารักสูงมาก วันนี้เลยไปขอพรย่านาค ให้พี่เมฆสุขภาพแข็งแรง ค้าขายได้ตรงตามเป้าหมาย เป็นกำลังใจให้เอ๋ด้วยนะคะ ในอาชีพการเป็นแม่ค้าออนไลนด์มือใหม่ของเอ๋ต้องขอบคุณกุ๊บกิ๊บนะคะ ที่ให้คำแนะนำดีๆกับพี่ ได้ลองใช้ครีมแล้วใช้ดี จึงมีความมั่นใจที่จะเริ่มขายตัวนี้คะ 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์