สองพ่อลูกโดนเมียทิ้งขี่รถพ่วงข้างกลับบ้านเกิด ล่าสุดมีคนอาสาพาไปส่งแล้ว

สองพ่อลูกโดนเมียทิ้งขี่รถพ่วงข้างกลับบ้านเกิด ล่าสุดมีคนอาสาพาไปส่งแล้ว

Publish 2019-07-28 12:06:08


จากกรณีที่ชาวเน็ตให้ความสนใจและแชร์กันเป็นจำนวนมาก เมื่อเพจเพซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v12 ได้เผยแพร่เรื่องราวจากพลเมืองดีท่านหนึ่ง ซึ่งได้ช่วยเหลือสองพ่อลูกที่กำลังเดินทางกลับบ้านเกิดหลังถูกเมียทิ้ง โดยโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า ใครพบเห็น2พ่อลูกถ้ามีกำลังช่วยเหลือก็ช่วยกันนะคะ กำลังเดินทางกลับโคราชเนื่องจากเมียเขาทิ้งไปมีผัวใหม่เขาเลยต้องพาลูกกลับไปอยู่บ้านที๋โคราชเห็นบอกว่าคืนนี้จะนอนพักที่ชุมพร 

 

 

 นอกจากนี้ทางเพจเพซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v12 ยังระบุข้อความอีกด้วยว่า น้องก็ไม่ค่อยสบายด้วย เขาขอแวะพักที่ร้านน้องตู๋ Sirin Tip Kongrod ได้ช่วยเหลือไป 100 เอาไว้เติมน้ำมัน แล้วก็ขนมและยาให้น้องอีกด้วย ทั้งนี้หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ได้มีชาวเน็ตเข้ามาให้ความสนใจและแชร์กันอย่างมาก รวมถึงเข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจสองพ่อลูกคู่นี้กันอย่างมากมาย

 

 

 ล่าสุดในโลกออนไลน์ได้มีการอัพเดตความคืบหน้าว่า สองพ่อลูกได้รับการช่วยเหลือจากพลเมืองดีอาสาไปส่งทั้งสองคนกลับบ้านที่ จ.นครราชสีมา โดยมีการโพสต์ภาพการช่วยเหลือและทีมงาน หลังจากที่มีการรายงานความคืบหน้าออกไป ก็ต่างเรียกเสียงชื่นชมจากชาวเน็ต และต่างพากันแสดงความขอบคุณในน้ำใจของคนไทยด้วยกันที่พลเมืองดีได้ช่วยเหลือสองพ่อลูกคู่นี้

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน