เปิดข้อความในไหของโจรขโมยทอง เขียนสัญญาระหว่างพี่น้อง

Publish 2019-07-28 15:56:13


จากกรณี เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 26 ก.ค. 62 ทางเพจเฟซบุ๊ก "Policenews" ได้รายงานว่า มีเหตุชิงทรัพย์ ร้านทองแม่ทองพูล สาขาบิ๊กซีขอนแก่น ถนนมิตรภาพ อ.เมือง จ.ขอนแก่นคนร้ายเป็นชาย 2 คน มีอาวุธปืน หลบหนีเข้าป่าใกล้เคียงบิ๊กซี เป็นข้อมูลคนร้ายเบื้องต้น (อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้) 1. ชาย ผิวดำ-แดง สูงประมาณ 160 ซม. สวมหมวกแก๊ป เสื้อยีนส์แขนยาว กางเกงขายาวดำ มีอาวุธปืน 2. ชายสูงประมาณ 170 ซม. เสื้อแขนยาวฟ้าอ่อน กางเกงยีนส์ขายาว สะพายกระเป๋าดำ มีผ้าปิดจมูก

โดยคนร้ายใช้เวลาก่อเหตุไม่ถึง 2 นาที สามารถกวาดเอาทองคำรูปพรรณน้ำหนักรวมกว่า 437 บาท มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ซึ่งยังไม่สามารถระบุได้ว่า ผู้ที่ร่วมก่อเหตุจะมีมากกว่า 2 คนหรือไม่ แต่จากการสืบสวนสอบสวนพบว่า คนร้ายมีการวางแผนเตรียมการก่อเหตุมาเป็นอย่างดี ทั้งช่วงเวลาก่อเหตุและเส้นที่ใช้ในการหลบหนี ซึ่งชุดสืบสวนจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 4 สนธิกำลังร่วมชุดสืบสวนสอบสวน ภ.จว.ขอนแก่น,สภ.เมืองขอนแก่นและ ภ.จว.อุดรธานี ร่วมกันจับกุม นายสุพจน์ เทศรังษี ชาวชัยภูมิ และนายไพรวัลย์ ยาบัญฑิต ชาวอุดรธานี พร้อมรถยนต์กระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำ หมายเลขทะเบียน บล- 6213 อุดรธานี ขณะขับรถจะผ่านสี่แยกไฟแดงใจกลางเมืองอุดรธานี

 

 

 

 

ล่าสุด ในไหที่ฝังใต้ดินมีจดหมาย โดยเขียนด้วยปากกา ข้อความระบุว่า "อ้าย ความรักความจริงใจ  ความซื่อตรงต่อกัน คือหัวใจของการคบกันระหว่างเราสองพี่น้อง ถ้าพี่มาเปิดไหนี้ก่อน แทนที่จะมาเปิดพร้อมกัน นั้นก็แสดงว่าพี่ไม่ซื่อตรงต่อกัน ผมไม่อยากให้เกิดขึ้นแบบนั้นเลย ผมรักและเชื่อใจพี่นะครับ" และช่วยกันเอาดินกลบไหไว้แล้วแยกย้ายกันไป

 

 

ขอบคุณ กัมพลทีวี ขอนแก่นติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน