ต่าย อรทัย อัปเดตภาพโรงครัว และ ที่พักแม่ชี ที่สร้างจากเงินผ้าป่า

ต่าย อรทัย อัปเดตภาพโรงครัว และ ที่พักแม่ชี ที่สร้างจากเงินผ้าป่า

Publish 2019-07-29 12:46:07


บนเฟซบุ๊ก "Tai Orathai" ของนักร้องลูกทุ่ง "ต่าย อรทัย" เจ้าของฉายา สาวดอกหญ้าละราชินีลูกทุ่ง ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า ตอนนี้ โรงครัว และ ที่พักแม่ชี เริ่มดำเนินการก่อสร้างต่อแล้วนะคะ โดยงบประมาณการก่อสร้างที่จะแล้วเสร็จ อยู่ที่ประมาณ 200,000 บาท ผู้มีจิตศรัทธา ยังสามารถร่วมบุญกันเข้ามาได้เรื่อย ๆ นะคะ @ บ้านคุ้มแสนชะนี ณ อำเภอนาจะหลวย จังหวัด่ อุบลราชธานี

 




 

ทั้งนี้ ก่อนหน้านั้น ต่าย อรทัย ได้โพสต์ภาพบรรยากาศงานบุญทอดผ้าป่าสร้างโรงครัวและที่พักแม่ชี โดยระบุข้อความว่า บรรยากาศงานบุญทอดผ้าป่า สร้างโรงครัว และ ที่พักแม่ชี วัดป่าหนองดงธรรมมาราม บ้านแสนชะนี อ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานี ที่บ้านเกิดต่าย มาก ๆ นะคะ มาร่วมบุญแล้วยังเก็บภาพให้ด้วย ขอบคุณแฟนคลับท่านอื่น ๆ ด้วยนะคะ มาร่วมบุญแล้วยังแบกกล้องมาเก็บภาพกันด้วย ถ่ายภาพสวย ๆ เก่ง ๆ กันทุกคนเลย แชร์ให้ได้ชมด้วยเด้อ

 

 



พร้อมกันนี้ ต่าย อรทัย ยังได้โพสต์ข้อความอีกว่า ขอบคุณแฟนคลับท่านอื่น ๆ ด้วยนะคะ มาร่วมบุญแล้วยังแบกกล้องมาเก็บภาพกันด้วย ถ่ายภาพสวย ๆ เก่ง ๆ กันทุกคนเลย แชร์ให้ได้ชมด้วยเด้อ #ผ้าป่า  #วัดป่าหนองดงธรรมมาราม #นาจะหลวย  #อุบลราชธานี ซึ่งมีชาวเน็ตและเหล่าแฟนคลับเข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญกันอย่างมากมาย

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : Tai Orathai




ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;