เมียชาวไทยสมคบคิดผัวต่างชาติหลอกสาวไปทำงานต่างประเทศ

เมียชาวไทยสมคบคิดผัวต่างชาติหลอกสาวไปทำงานต่างประเทศ

Publish 2019-07-29 13:29:14


กลายเป็นที่พูดถึงอย่างสนั่นโซเชียล เมื่อชาวเน็ตได้เผยแพร่การเตือนภัยของคู่สามีชาวต่างชาติและภรรยาชาวไทยคู่หนึ่ง ซึ่งเบื้องต้นทราบว่า 2 คนนี้หลอกสาวไทยให้ไปทำงานที่ต่างประเทศ แต่แล้วกลับบังคับให้พวกเธอขายบริการทั้งที่ไม่เต็มใจ และตอนนี้มีผู้เสียหายแล้วหลายรายโดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ ที่รัก รักนะ ได้โพสต์เตือนภัยร้ายไว้ในกลุ่ม หมอนวดแผนไทยหางาน ด้วยข้อความว่า "ฝากเตือนภัยบุคคล สองคนนี้ อันตรายมาก หลอกผู้หญิงไทยไปนวด แต่ยึดพาสปอร์ตบังคับให้ขายตัว อีกหลายคนที่อยากกลับบ้าน และหลอกเอาเงินคนไทยอีกหลายคน

 

 

ฝากกลุ่มทนายและคนที่สามารถช่วยเหลือ น้องเขาได้หน่อยนะค่ะ ที่อยู่ที่น้องเขาส่งมาให้ขอความช่วยเหลือ อยู่ชั้น 9 ห้อง 9/1ตึกARWA PLAZA II ในโลเคชั่นที่ส่งให้ค่ะ ประเทศบาห์เรน ก่อนจะไปทำงานต่างประเทศควรศึกษาข้อมูลให้ละเอียดก่อนเดินทางนะคะ"

 

 ก่อนหน้านั้น เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ ชีวิตที่บินได้ ก็ได้ให้ข้อมูลไว้ว่า "กลุ่มทนายใจดีขอขึ้นทะเบียนการเตือนภัยสำหรับท่านใดจะไปทำงานต่างประเทศผ่านเอเจนซี่ที่ชื่อนางสุกัญญา เฮิร์บเชียบ นามสกุลเดิมสวัสดี  ให้ตรวจสอบดูรายละเอียดให้ดีนะครับตอนนี้มีผู้เสียหายนับ 10 รายที่ยังไม่ได้บินเป็นจำนวนมาก 

 

 

เบื้องต้นมีผู้แสดงเจตจำนงในการแจ้งความที่กองปราบปรามจำนวน 6 รายเพื่อที่จะให้ออกหมายจับและส่งมาจะไปยังประเทศที่นางสุกัญญาหรือเก่งอาศัยอยู่ดำเนินการต่อไปครับกลุ่มทนายใจดีใครที่โดนนางกิ่งดำเนินการ inbox มาที่ผมได้เลยครับข้อมูลที่ผมมีหมดแล้วครับ"

 

 


ในขณะที่ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ต่างชาติหลอกคนไทยยังทนได้แต่ไทยสมคบคิดกับต่างชาติมาหลอกคนไทยด้วยกันเนี้ยใจทำด้วยอะไร บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า คนหลอกลวงไม่เจริญ​หรอกค่ะ

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ที่รัก รักนะ และ ชีวิต ที่บินได้ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน