ขับตามหลังรถบรรทุกต้องระวัง อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ

ขับตามหลังรถบรรทุกต้องระวัง อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ

Publish 2019-07-29 16:08:57


     เหตุการณ์เตือนภัยอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด ขณะอยู่บนท้องถนน ต้องระมัดระวังในการขับรถตามหลังบรรดารถบรรทุก รถใหญ่ทั้งหลาย  โดยเฉพาะพวกที่บรรทุกสิ่งของขนาดใหญ่ เลยตัวถังรถ อย่างเช่น เหล็กเส้น ที่อาจจะไหลมาสร้างความเสียหายในรถที่ตามหลัง หรือก่อให้เกิดอันตรายต่อบุคคลภายในรถ  อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ

  โดยทางเพจ ...กลุ่มคนอาสา กู้ชีพ กู้ภัย Thailand.....ได้เผยเรื่องราวอุบัติเหตุดังกล่าว ไว้เป็นอุทาหรณ์เตือนใจ..

 


ขับกระบะตามหลัง รถบรรทุก เหล็กพุ่งทะลุเสียบเบาะ ลูกนอนข้างหลัง

 

 


เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่เตือนผู้ใช้รถใช้ถนนได้เป็นอย่างดี เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้ออกมาเผยแพร่โพสต์ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่รถกระบะคันหนึ่งขับตามรถบรรทุกมาติดๆ ทันใดนั้นเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน มีบางสิ่งบางอย่าง คล้ายเหล็กพุ่งออกมาจากรถบรรทุกมาอย่างเร็วและแรง จนทะลุกระจกหน้ารถ เสียบเบาะทะลุ แต่ที่น่าตกใจไปกว่านั้น คือ ด้านหลังเบาะมี ลูกน้อยนอนอยู่ แต่โชคยังดีที่ลูกไม่เป็นอะไร ดังนั้นการที่เราขับรถตามรถบรรทุก ควรเว้นระยะห่างให้พอสมควร เพราะคุณอาจจะไม่โชคดีเหมือนดั่งเหตุการณ์นี้ก็ได้ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

(เด็กนอนอยู่พอดี รอดจากเหล็กที่พุ่งมาหวุดหวิด)

เป็น​อุทาหรณ์​ให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน ถ้าบังเอิญ​ขับตามหลังรถบรรทุก​ ก็ควรขับเว้นระยะห่างหน่อยนะคะ เพราะอุบัติเหตุ​เกิดได้ทุกเมื่อ 

 คอมเม้นต์ความคิดเห็นของผู้คนในโลกออนไลน์ที่ได้รับรู้ถึงเหตุการณ์ดังกล่าว อุบัติเหตุที่ไม่มีใครคาดคิด โชคยังดีที่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายเเก่คนในรถ รวมไปถึงเด็กน้อย

 

 

.

 

 

 

ขอบคุณ

กลุ่มคนอาสา กู้ชีพ กู้ภัย Thailand
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;