หนุ่มนามสกุลดังทะเลาะหนักแฟนสาว เปิดประตูลงจากรถโดดสะพานพระราม 9

Publish 2019-07-30 08:17:25


เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สน.มักกะสัย รับแจ้งเหตุมีผู้พลัดตกจากลอยข้ามแยกพระรามเก้า ตัดถนนประดิษมนูธรรม จากการเข้าตรวจสอบในจุดเกิดเหตุพบร่างนายภูดิส ลัทธศักดิ์ศิริ นอนได้รับบาดเจ็บสาหัส บนถนนพระราม 9 ขาเข้าใกล้กันพบรถยนต์มาสด้า 2 สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 8กท560 กทม ที่ตำรวจเคลื่อนย้ายมาจากสะพานด้านบน

 

 พยานในจุดเกิดเหตุบอกว่านายภูดิส นั่งรถยนต์คันเกิดเหตุที่มีแฟนสาวเป็นคนขับมาจากย่านถนนกรุงเทพกรีฑา มุ่งหน้าขาเข้า กรุงเทพมหานคร เมื่อถึงจุดเกิดเหตุ ทั้งสองคนมีปากเสียงกันทำให้แฟนสาวจอดรถยนต์ และเดินลงจากรถทำให้นายภูดิส เปิดประตูออกจากรถยนต์ ก่อนจะกระโดดลงมา ได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว แต่เจ้าหน้าที่กู้ชีพ ไม่สามารถช่วยเหลือไว้ไม่ได้ จึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการให้เจ้าหน้าที่แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลรามาธิบดี และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เข้าตรวจสอบร่างผู้เสียชีวิต และรถยนต์คันที่ผู้ตายโดยสารมา ก่อนทำการส่งร่างไปชันสูตรต่อที่ ห้องปฏิบัติการนิติเวชศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี อีกครั้ง นอกจากนี้ยังมีรายงานว่าสำหรับนามสกุลของผู้เสียชีวิต สะกดตรงกับนามสกุลของ ร้อยตำรวจโทเชาวรินธร์ ลัทธศักย์ศิริ นักการเมืองชื่อดังพรรคเพื่อไทย แต่ยังไม่มีการยืนยันว่ามีความเชื่อมโยงในลักษณะใด

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ชายหนุ่ม เสื้อขาว กางเกงขาว กระโดดสะพานสมเด็จพระเจ้าตากสิน

ชื่นชม เจ้าหน้าที่สำนักพระราชวัง ช่วยหญิงสาวจะกระโดดสะพานพระปิ่นเกล้าฯ

เปิดคลิปวินาทีนักข่าวหนุ่มใหญ่ ตัดสินใจเข้าชาร์จตัว ชายเครียดกระโดดสะพาน จนสำเร็จ(คลิป)

หนุ่มทะเลาะเเฟน พยายามกระโดดสะพาน (คลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน