สาวใหญ่ย่องเงียบหยิบของคนพิการ ย่ามใจงีบกะพักสายตาดันเผลอหลับยาว

สาวใหญ่ย่องเงียบหยิบของคนพิการ ย่ามใจงีบกะพักสายตาดันเผลอหลับยาว

Publish 2019-07-30 10:43:07


เรียกได้ว่าเวรกรรมติดจรวดรวดเร็วดีจริงๆ เมื่อ ร.ต.ท.สมโพช เลิศวิทญถาวร รอง สวป.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช พร้อมชุดสายตรวจรถยนต์ 191 ได้รับแจ้งจากนายสาธร เพชรอาวุธ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ (เด็กพิการ) ประจำจังหวัดนครศรีธรรมราช หน่วยบริการทุ่งใหญ่ ตั้งอยู่ในโรงเรียนวัดท่ายาง หลังเก่า หมู่ 2 ต.ท่ายาง ว่ามีคนร้ายเข้ามาขโมยของใช้เด็กพิการและยังนอนหลับอยู่ในห้องเรียนขอให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบด่วน เมื่อไปถึงพบคนร้ายนอนหลับกอดถุงพลาสติกขนาดใหญ่ ที่ภายในเต็มไปด้วยข้าวของเครื่องใช้ของเด็กพิการ เช่น สบู่ ยาสีฟัน ผงซักฟอก น้ำยาล้างจาน นมกล่อง สมุด ปากกา ดินสอ และอื่นๆ เจ้าหน้าที่จึงปลุกให้ตื่นขึ้นมาในสภาพงัวเงียปนตกใจ ทั้งนี้บริเวณพื้นมีไขควงที่ใช้งัดแงะเข้ามาตกอยู่  

 

 

จากการสอบสวนคนร้ายทราบชื่อ น.ส.วันดี ซื่อแท้ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 57/2 หมู่ 4 ต.ควนเกย อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช ตอนแรกเจ้าตัวให้การข้างๆ คูๆ และอ้อนวอนไม่ให้ทางศูนย์ฯ เอาเรื่อง จากนั้นก็ให้การรับสารภาพว่า เมื่อตอนกลางดึกได้ปีนรั้วเข้ามางัดประตูห้องเรียนของเด็กพิการเพื่อค้นหาทรัพย์สิน

 

 

 หลังได้ของใช้หลายรายการจนพอใจจึงนำใส่ถุงที่นำมา ขณะนั้นรู้สึกอ่อนเพลียและง่วงนอนมาก อีกทั้งเห็นที่นอนของเด็กพิการสีสันสวยงามน่านอนเล่น จึงคาดว่าจะของีบหลักสักพักแต่สุดท้ายหลับยาวจนมาถึงเช้าและถูกผจับกุมตัวได้ดังกล่าว

 

 

ขณะที่ ผอ.ศูนย์การศึกษาพิเศษ (เด็กพิการ) กล่าวกับเจ้าหน้าที่ว่า หลังเปิดเข้ามาในห้องพบคนร้ายนอนหลับอยู่ตกใจมาก ที่แรกคิดว่าใครมานอนเสียชีวิตตรงนี้ แต่พอสังเกตดีๆ ก็พบว่ายังหายใจ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาปลุกเพื่อจับกุมตัวดำเนินคดี อย่างไรก็ตาม ที่ศูนย์แห่งนี้เคยถูกคนร้ายบุกงัดขโมยของใช้เด็กพิการมาแล้วหลายครั้ง โดยคาดว่าน่าจะเป็นคนร้ายคนเดียวกันที่ย่ามใจ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนขยายผลดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

2เยาวชน ย่องเงียบขโมย สุนัข ขี่มอเตอร์ไซค์หนีลอยนวล (คลิป)

ด่วน!! อาจารย์หื่นเข้ามอบตัวแล้ว ย่องเงียบหลบสื่อฯรอทำข่าว อาจารย์โซ๊ะ คดีพรากผู้เยาว์ 5 คน เจ้าหน้าที่นำตัวฝากขัง (ชมคลิป)

ตอนทำ ทำไมไม่คิด "หนุ่มหัวร้อน" รัวปืน3นัด กลางถนนพระราม2 ย่องเงียบมอบตัว"สน.เเสมดำ"(คลิป)

"แทค ภรัณยู" ย่องเงียบ แต่งแฟนสาว "เบลล์ เองตระกูล" หลานสาว "เป๊ก สัญชัย" ยอมรับท้อง 5 เดือนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน