สาวอั้นไม่ไหวคลอดลูกน้อยบนรถแท๊กซี่

สาวอั้นไม่ไหวคลอดลูกน้อยบนรถแท๊กซี่

Publish 2019-07-30 11:42:34


กลายเป็นเรื่องราวน่ารักน่าลุ้นกันอีกแล้ว เมื่อในโลกออนไลน์ได้ร่วมแสดงความยินดีกับหญิงสาวรายหนึ่งที่ได้คลอดลูกระยะทางที่กำลังจะเดินไปโรงพยาบาล ซึ่งทั้งเธอและลูกน้อยต่างก็ปลอดภัย แถมคอหวยยังได้เลขเด็ดไปเสี่ยงโชคกันอีกด้วยโดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ FM91 Giving4Life ได้ให้รายละเอียดเอาไว้ว่า "คุณ สวรรค์ โทร1644 เพื่อขออำนวยความสะดวกเส้นทางพาหญิงใกล้คลอด ส่งรพ.มงกุฏวัฒนะ ถนนแจ้งวัฒนะ คุณ สวรรค์ ขับรถแท็กซี่ สีส้ม ทะเบียน ทฬ-244 กทม. ขออำนวยความความสะดวกเส้นทาง ทางนำหญิงใกล้คลอด น้ำเดิน จะไปโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ กำลังใช้เส้นทางถนนสุขาภิบาล 5 

 

 

 

 

จะเข้าถนนเทพรักษ์ (ข้างบิ๊กซี สะพานใหม่) ต่อเนื่องถนนพหลโยธิน ขาเข้า วงเวียนบางเขน ไปออกถนนแจ้งวัฒนะ ขาออก ไปรพ.มงกุฏวัฒนะ ระหว่างทางหญิงดังกล่าวได้คลอดในรถ คุณสวรรค์ จึงทำการเลี้ยวรถเข้าสน.บางเขน ขอความช่วยเหลือจากจนท.ตร. และมีจนท.กู้ภัยมาดูแลทำคลอดเบื้องต้น ล่าสุด แพทย์กำลังทำความสะอาดตัวเด็ก (เด็กผู้หญิง) หลังจากนั้นจะนำแม่และเด็กส่งต่อ รพ.ภูมิพล

 

 อย่างไรก็ตามทะเบียนรถแท๊กซี่ดังกล่าวคือ ทฬ-244 กทม. สำหรับนักเสี่ยงโชคทั้งหลายก็ลองนำไปพิจารณากันเองนะจ๊ะ ว่าเลขที่ทางหน่วยกู้ภัยสยามทุ่งสงได้ให้ข้อมูลนั้น มีเลขไหนถูกใจกันบ้างหรือไม่ แต่อย่าลืมว่าสิ่งหนึ่งที่ทำให้เราโชคดีได้นั่นก็คือ ดวงใครดวงมันนะจ๊ะ

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก FM91 Giving4Lifeติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน