"บุ๋ม ปนัดดา" เลิกขาด ตัดสินใจขายบิ๊กไบค์ทิ้ง หลังเคยบิดมิด 340 กม. ต่อชม. (คลิป)

Publish 2019-07-30 15:27:28


โดยต้องบอกว่าในช่วงนี้นั้น ข่าวคราวการขับบิ๊กไบค์จนมีผู้เสียชีวิต ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น มีหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำเอาคอบิ๊กไบค์นั้นเข็ดขยาด รวมไปทั้ง บุ๋ม ปนัดดา ที่ชื่นชอบการขี่บิ๊กไบค์ แต่ตอนนี้ต้องเลิกขาด


"บุ๋ม ปนัดดา" เลิกขาด ตัดสินใจขายบิ๊กไบค์ทิ้ง

โดยเธอเล่าว่า เวลาขี่รถไปกองถ่าย ก็กังวลว่าจะเกิดอุบัติเหตุระหว่างทาง จะทำให้กองถ่ายไม่สามารถถ่ายทำได้ ความรับผิดชอบ เริ่มมากกว่าความสนุก ลูกกสาวก็เริ่มโตขึ้น เห็นข่าวเกี่ยวกับบิ๊กไบค์ ทำให้รู้สึกไม่อยากให้ขี่ เพราะเป็นห่วง และเริ่มต้องไปงานศพเพื่อนในกลุ่มบิ๊กไบค์มากขึ้น จนทำให้รู้สึกแหยง

ทุกวันนี้ถ้าถ่ายโฆษณาเกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์ ก็จะเลี่ยงไม่ขี่เอง เพราะกลัวจนมือสั่นเลย แต่ยังรักบิ๊กไบค์อยู่ เพราะขี่มาเป็นสิบปี ชอบเพราะเท่ ชอบความเร็ว เคยขี่ด้วยความเร็วสูงสุด ถึง 340 กม.ต่อชม. ซึ่งเป็นสถิติผู้หญิงที่ขี่เร็วที่สุดในประเทศไทยตอนนี้ตัดใจขายบิ๊กไบค์ไปแล้ว เพราะกลัวจะเกิดกิเลสไปขี่อีก ส่วนอันตรายเกิดได้ทุกวินาที ตัวเองเคยเกือบตกเหวมาแล้ว เพราะยางไม่เกาะถนน ฝนตก ถนนลื่น ช่วงเข้าโค้ง สไลด์ไปเลย ปล่อยรถตกเหวไปเลย ตัวเองเกี่ยวเสาหลักทางไว้ได้ เลยรอดมาได้

อยากฝากถึงกลุ่มที่ขี่บิ๊กไบค์ว่า อย่าคิดว่าขี่รถคันใหญ่แล้วคนจะหลีกทางให้ หรือขี่ด้วยความเร็ว แล้วมั่นใจว่าจะเอาอยู่ หลายคนไม่ยอมปล่อยรถ เจอเหตุการณ์แล้วยังเกาะไปกับรถ คนเสียชีวิตแบบนี้บ่อย ขอให้ขับขี่ด้วยความระมัดระวัง เพราะสุดท้ายมันก็คือเนื้อหุ้มเหล็ก และคนขับขี่รถควรมีน้ำใจให้กัน

 

ขอบคุณคลิปจาก AMARIN TVHDติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน