สาวสวยเครียดปัญหาชีวิต จุดไฟเผาร่างตัวเองหนีปัญหา

สาวสวยเครียดปัญหาชีวิต จุดไฟเผาร่างตัวเองหนีปัญหา

Publish 2019-07-30 17:11:17


เรียกได้ว่าเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นอีกครั้ง เมื่อตำรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุหญิงสาวหน้าตาดีจุดไฟเผาร่างตัวเองภายในบ้านพักซอยสุจินพัฒนา ถนนวรรณยิ่ง ต.หน้าเมือง อ.เมืองฉะเชิงเทรา จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยฉะเชิงเทรา 


ที่เกิดเหตุพบร่างน.ส.พัชราภรณ์ หรือน้องมิ้นท์ คูประเสริฐ อายุ 32 ปี ถูกไฟคลอกเกือบทั้งตัว ดิ้นทุรนทุราย หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สภาพตามร่างกายถูกเปลวเพลิงเผาไหม้ไปแล้วมากถึงกว่าร้อยละ 60 ก่อนช่วยเหลือนำส่งไปยัง รพ.พุทธโสธร 
 จากการสอบสวนเพื่อนบ้านได้บอกว่า น.ส.พัชราภรณ์ ใช้น้ำมันเบนซินเทราดตัวก่อนจุดไฟเผาตนเอง จนเปลวเพลิงลุกท่วมร่างกายล้มลงทั้งยืน หลังเกิดเหตุได้มีเพื่อนบ้านข้างเคียงนำถังตักน้ำมาช่วยกันสาดดับไฟที่กำลังโหมลุกไหม้ 

 

โดย พยานระบุว่า "น้องมิ้นท์เป็นคนหน้าตาดี เป็นสาวร่าเริง มีอาชีพค้าขายเสื้อผ้าออนไลน์ และสินค้าแบรนด์เนม โดยมีร้านของตัวเองที่บริเวณ ถ.สวนสมเด็จฯ ปากทางเข้าศาลากลาง จ.ฉะเชิงเทรา และมีบ้านที่ไปสร้างใหม่เป็นของตนเองภายในซอยวัดสำปะทวน มีสามีแล้วและมีบุตรชายวัย 4 ขวบ 1 คน แต่หลังจากเลิกราจากสามีไปแล้ว น้องมิ้นท์มีอาการที่แปลกๆไป จนกลายเป็นคนที่เหม่อลอยซึมเศร้า ไม่ค่อยพูดจากับใคร จึงเชื่อว่าน้องมิ้นท์คงเครียดกับปัญหาชีวิตที่เกิดขึ้น จึงจุดไฟเผาตัวเองในครั้งนี้"

 


"น้องมิ้นท์มีความพยายามที่จะคิดฆ่าตัวตายมาหลายครั้งแล้ว ล่าสุดเมื่อคืนวาน ได้มีคนไปพบเห็นน้องมิ้นท์ขึ้นไปยืนอยู่ที่บนเมรุวัดแหลมใต้ และพยายามที่จะเข้าไปเผาตัวเองภายในเมรุ แต่มีชาวบ้านไปพบเห็นก่อนจึงได้ช่วยนำพากลับมาส่งยังที่บ้าน ซึ่งที่ผ่านมามีผู้พบเห็นน้องมิ้นท์ พยายามที่จะไปเผาตัวเองบนเมรุถึงสองครั้งแล้ว ก่อนที่จะมาก่อเหตุจุดไฟเผาตัวเองยังที่บ้านหลังนี้"

 

 นอกจากนี้ ญาติน้องมิ้นได้บอกว่า "ก่อนเกิดเหตุตอนเช้าวันนี้ น้องมิ้นท์ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านไปตั้งแต่เช้ามืด พอกลับเข้ามาจอดรถ ก็ถือแกลลอนน้ำมันขนาด 5 ลิตรหายเข้าไปทางหลังบ้าน ก่อนเกิดเหตุการณ์เศร้าดังกล่าวขึ้น"

 

ขอบคุณ หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน