คุณลุงสุดใจดี มาทำบุญที่วัด เจอน้องหมาน่าเอ็นดู(คลิป)

Publish 2019-07-30 18:01:37


กลายเป็นเรื่องที่สร้างรอยยิ้มให้ผู้ที่พบเห็นเป็นจำนวนมาก เมื่อมีอินสตราแกรมรายหนึ่งได้โพสต์คลิปที่มีคุณลุงท่านหนึ่งอุ้มน้องหมาออกมาจากวัดหลังจาก ได้เข้าไปทำบุญ ทำให้ได้รับความชื่ชมมากในโลกโซเชียล แต่ดูๆแล้วเหมือนคุณลุงจะดีใจดีกว่าน้องหมาที่คุณลุงอุ้มมาเลยก็ว่าได้ โดย อินสตราแกรมชื่อ up2youha ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "บอกแล้วอย่ามาวัด เอาขึ้นรถกลับไปบ้านอีกตามเคย ชื่ออะไรดีแหละตัวนี้ มีความหัวเราะดีใจได้หมามาอีก : Prapaporn Aueamit"

 

 


จะเห็นได้ว่าในคลิปดังกล่าว คุณลุงได้อุ้มน้องหมาตัวเล็กๆสีน้ำตาล ซึ่งบอกเลยว่าคนอุ้มมายิ้มแก้มปริ เดินตรงมาที่รถของเขา แต่ท่าทางนั้นเหมือนจะดีใจกว่าน้องหมามากๆ เพราะยิ้มมาตั้งแต่เห็นว่าคนในรถกำลังถ่ายวิดีโออยู่นั้นเอง ดูๆแล้วเหมือนได้พาลูกกลับบ้านยังไงก็ไม่รู้

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า คนอุ้มท่าทาง ดีใจได้ ลูกหมาใหม่ ลักกี้ น่ารักทั้งคนและหมาค่ะ จิตใจดีมากค่ะ น่ารักดี จัดไป ขอบคุณแทนน้องด้วยครับ เหมือนตาที่บ้านเลย ใส่ตะกร้ากลับมาเกือบทุกวัน ที่บ้านก็ได้มาจากวัดค่ะ แต้มบุญ กับ บุญนาค ขอบคุณนะคะ มีความสุขทั้งครอบครัวเลยนะคะ


บ้างก็บอกว่า แววตาน่าสงสาร ขอบคุณนะคะ น่ารัก เป็นบุญแล้วไอเจ้าหมาน้อย ขอบคุณนะคะคุณน้า ดูมีความสุข  ดีใจด้วยนะตัวน้อย โชคดีมากลูก ใจดีอบอุ่น แม่น้องหมาวิ่งตามรึป่าวคะ ไม่ได้โฟกัสหมาเลยโฟกัสลุงเสื้อลายข้างหลังที่เดิมตาม น่ารักจัง น้องหมาน่ารัก ขอบคุณนะคะที่ให้ความรักกับน้อง น่ารักจัง มีคนแบบลุง น้องหมาหมดวัดแน่ๆ อยากให้โลกนี้ มีคนแบบนี้ เยอะไปค่ะ พวกตัวเล็กจะได้อยู่อย่างปลอดภัย ขอบคุณมากๆน่ะค่ะ

 

 

up2youhaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน