หนุ่มน้ำใจงามขับรถ เจอชายปั่นจักรยานขนของ ท่ามกลางแดดร้อน

หนุ่มน้ำใจงามขับรถ เจอชายปั่นจักรยานขนของ ท่ามกลางแดดร้อน

Publish 2019-07-31 11:00:55


กลายเป็นเรื่องราวดีๆ ของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ได้ออกมาแชร์เรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นในสังคม ที่หนุ่มรายหนึ่งได้ขับรถไปเจอพี่คนหนึ่งที่ได้ปั่นจักรยานจากนิคมเอเชียระยองไปพัทยาเพื่อที่จะไปหาญาติ เห็นแบบนั้นเลยแวะถามแล้วตัดสินใจยกรถพี่เขาขึ้นรถกระบะพาไปส่งที่พัทยาเลย โดยเรื่องราวดังกล่าวเป็นเรื่องราวของเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ  Natthakrit Khamchoo ได้นำเสนอเรื่องราวที่ดีๆที่ได้ช่วยเหลือดังกล่าว

 

หนุ่มน้ำใจงามขับรถ เจอชายปั่นจักรยานขนของ ท่ามกลางแดดร้อน

 

เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความระบุว่า "สอบถามขั้นต้นคือจะย้ายถิ่นฐานที่ทำงาน อาจจะเป็นความจำเป็นหลายๆเรื่องที่ต้องใช้จักรยานในการขนย้าย ปั่นจากนิคมเอเชียระยองไปพัทยาเพื่อที่จะไปหาญาติแต่แดดก็ร้อนมาก ผ่านมาเจอ พอดี จึงสอบถามรายละเอียดคร่าวๆทางผ่านพอดีจึงได้ยกขึ้นหลังกระบะนำส่งที่พัทยา #ไม่ได้คิดจะสร้างภาพแต่คนไทยด้วยกันช่วยเหลือได้ก็ช่วยกันไปเศรษฐกิจแบบนี้"

 

หนุ่มน้ำใจงามขับรถ

 

ชายปั่นจักรยานขนของ ท่ามกลางแดดร้อน

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและชื่นชมกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า สุดยอด ไม่ได้หล่ออย่างเดียวนะนิ่ สุดยอดๆๆน้องแบงค์ สาธุเด้อขอให้คนที่ซอยมีแต่ความสุขความเจริญเด้อ ใจพี่หล่อมากจริงๆ

 

บ้างก็บอกว่า หล่อบ่หล่อสื่อๆๆใจดีพร้อม สุดยอดเอาใจไปเลยพี่ สุดยอด​น้องทำดีๆแล้วครับขอบคุณ​แท้​น้องเค้านะ สุดยอดเลยน้องชาย  สุดยอดเลยเพื่อนมันต้องสุดยอดเลยจ้า เยี่ยมๆขอยกย่องชั่งมีน้ำจิตน้ำใจงามแท่น่ารักจังเลยแบบนี้ ใจพี่หล่อมาก
 

หนุ่มน้ำใจงามขับรถ เจอชายปั่นจักรยานขนของ ท่ามกลางแดดร้อน เข่าช่วยเหลือ

 

ขอบคุณ Natthakrit Khamchoo


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-หนุ่มน้ำใจงาม ควักเงินส่วนตัวซ่อมเเซมถนน ที่เป็นหลุม
-แท็กซี่น้ำใจงามเจอคุณตาจำทางกลับบ้านไม่ถูก ก่อนช่วยประสานญาติมารับตัว
-น้ำใจชาวโคราชบริจาคเงินล้านวัดพระบาทน้ำพุ สิ่งของอีกกองพะเนิน
-ซึ้งน้ำใจไหลหลั่งช่วยซ่อมบ้านคุณยายวัย 78 ปี พร้อมหน่วยงานดูแลอย่างดี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน