หนุ่มโวยเจอแท็กซี่ขับสวนเลน แถมยังมีหน้าถามหาน้ำใจ(คลิป)

Publish 2019-07-31 13:08:23


คงเป็นปัญหาที่ยังคงพบเห็นได้อย่างปกติ ทั่วไปตามท้องถนนในสังคมไทย ที่ถึงแม้ว่ามีกฎหมายแต่ก็แพ้ความขี้เกียจและความมักง่ายของคนบางกลุ่มอยู่ดี ซึ่งเรื่องราวพวกนี้ทำให้เกิดอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทได้ง่ายๆ เพราะคนสมัยนี้ใจร้อนกันเหลือเกินวันนี้(31 ก.ค.) เพจ "ควายหลุดถนน" ได้ออกมาโพสต์คลิปจากผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่ง ที่ได้ออกมาแฉพฤติกรรมของคนขับแท็กซี่ ได้ทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมบนท้องถนนแล้ว แต่ยังกล้าถามหาน้ำใจจากคนอื่นทั้งๆที่ตนเองเห็นแก่ตัว

.โดยจากคลิปดังกล่าวนั้นเป็นภาพจากหน้ารถของผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นถนน 4 เลน 2 เลนสวน แต่กลับม่รถแท็กซี่ขับเข้ามาในเลนที่รถคันดังกล่าวขับตรงมา ทำให้ผู้ขับนั้นไม่พอใจการกระทำของแท็กซี่เป็นอย่างมาก จึงขับจี้เพื่อให้แท็กซี่คันดังกล่าวเบี่ยงเลนออก


แท็กซี่ก็ได้เบี่ยงเลนกลับเข้าเลนของตน หนุ่มรายดังกล่าวจึงต่อว่าแท็กซี่ว่าทำไมถึงขับสวนเลน ไม่รู้หรอ? แต่แท็กซี่กลับถามหาน้ำใจ แบบไม่รู้สึกผิดถึงเหตุการณ์ครั้งนี้แต่อย่างใด 


ทั้งนี้จากคลิปที่ได้ถูกแชร์ออกไป ทำให้มีชาวเน็ตมากมายเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นอย่างมาก แน่นอนส่วนใหญ่ต้องต่อว่าถึงการกระทำของแท็กซี่ แต่ก็อยากให้คนไทยใจเย็นกว่านี้จะได้ไม่เกิดเรื่องทะเลาะวิวาทกันนะค่ะติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน