ป๋อ ณัฐวุฒิ วอนช่วยเหลือ อาหมู คมกฤช หลังป่วยหนัก

ป๋อ ณัฐวุฒิ วอนช่วยเหลือ อาหมู คมกฤช หลังป่วยหนัก

Publish 2019-07-31 17:47:20


ชาวเน็ตกระหน่ำแชร์โพสต์ของพระเอกชื่อดัง  ป๋อ ณัฐวุฒิ ที่โพสต์ผ่านอินสตาแกรม poh_natthawut ชวนผู้ใจบุญช่วยเหลืออาหมู คมกฤช ยุตติยงค์ ดาราอาวุโสที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดี หลังจากที่อาหมูป่วยหนักจนต้องเข้ารับการผ่าตัด

  

ป๋อโพสต์ข้อความว่า "คุณพ่อผมเคยผ่าตัด ชีวิตช่วงที่ผ่าตัดถือว่าทรมานแล้ว .....แต่การใช้ชีวิตหลังผ่าตัดยากลำบากกว่ามาก การต้องต่อสู้กับสภาพจิตใจที่ท้อแท้ ร่างกายที่ซูบผอม อ่อนแรง รายได้ที่เป็นศูนย์!!! มีแต่รายจ่ายมากมาย ทั้งค่าอาหาร ค่ายา ค่าเดินทาง ค่าแพทย์พยาบาล ค่ากายภาพซึ่งอาจต้องใช้เวลาไม่ต่ำกว่า6เดือน ...........ผมเห็นอาแล้วมักจะนึกถึงพ่อของตัวเอง นึกถึงภาพเก่าๆ ผมจึงอยากยื่นมือเข้าช่วยเหลือโดยที่อาไม่ได้ขอร้องอะไรผมเลย 

ผมว่าพลังน้ำใจในโลกนี้ยังมีอยู่จริง!! โลกนี้ยังสวยงามและผมจะไม่ยอมถอดใจ.......ถ้าเพื่อนๆมีกำลังเพียงพอ หรือ เกินพอ ถ้าไม่เป็นการเบียดเบียนเพื่อนๆจนเกินไป ฝากแชร์เรื่องราวนี้ออกไป ก็ถือว่าเป็นการช่วยเหลือที่สำคัญมากๆแล้วนะครับ .....เผื่อมีคนใจบุญ ที่ท่านมีกำลังทรัพย์ อยากจะมอบกำลังใจ มอบความสุขให้คุณอาต่อสู้กับอาการเจ็บป่วยและกลับมาเล่นละครให้พวกเราได้ชมกันอีก.....กราบขอบพระคุณจากใจครับ"

 

 ซึ่งก่อนหน้านี้นักแสดงอาวุโส คมกฤช ยุตติยงค์ ที่ได้ห่างหายไปจากหน้าจอทีวี ปัจจุบันเข้ารับรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลราชวิถี หลังล้มป่วยด้วยโรคหัวใจและได้เข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนลิ้นหัวใจแล้วเป็นที่เรียบร้อย

 

 

ต่อมาทางเพจเฟสบุ๊กชื่อดังอย่าง ดาราภาพยนตร์ ได้ระบุข้อความ ร่วมส่งกำลังใจ ศิลปินอาวุโส วิศิษฐ์ยุตติยงค์ ผ่าตัดลิ้นหัวใจ พักรักษาตัวตัว โรงพยาบาลราชวิถี นักแสดงอาวุโสมากฝีมือ คมกฤช (วิศิษฐ์) ยุตติยงค์  ล้มป่วยด้วยโรคหัวใจ และเข้ารับผ่าตัดเพื่อเปลี่ยนลิ้นหัวใจ อาการปลอดภัยแล้ว. แต่ยังคงต้องพักรักษาตัวเพื่อทำกายภาพบำบัดอีกระยะหนึ่ง ตอนนี้พักรักษาตัวอยู่ที่ ชั้น4 ตึกสะอาด เพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการและแฟนคลับสามารถร่วมสมทบทุนค่ารักษาพยาบาลได้ที่ บัญชี #นายคมกฤชยุตติยงค์ เลขที่บัญชี0324309932 ธนาคารไทยพาณิชย์ ทีมข่าวดาราภาพยนตร์ ขอร่วมส่งกำลังใจให้กลับมาสุขภาพแข็งแรงโดยเร็วนะคะ

 

 

ขอบคุณ poh_natthawut

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์