สาวสวยถูกชายร่างท้วมบอกให้พาเข้าโรงแรม

สาวสวยถูกชายร่างท้วมบอกให้พาเข้าโรงแรม

Publish 2019-08-01 09:55:20


นับว่าต้องชื่นชมให้ความใจเย็นและมีสติของหญิงสาวคนนี้จริงๆ เมื่อ พ.ต.ท.นพดล ช่างเรือง รอง ผกก.สส.สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งจากพนักงานโรงแรมฮาร์ทอิน ถนนศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.เมืองสมุทรปราการ ว่ามีหญิงสาวถูกคนร้ายเป็นชายรูปร่างอ้วน ใส่เสื้อสีฟ้าลายทางขาว ไว้หนวดเครา ใช้ปืนจี้บังคับให้ขับรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน 1 กข 3878 กรุงเทพมหานคร เข้ามาเปิดห้องพักที่โรงแรม แต่หญิงสาวหนีออกจากรถมาได้ ส่วนคนร้ายก็ขับรถเก๋งของผู้เสียหายหลบหนีออกไปทางถนนศรีนครินทร์ จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบที่โรงแรม
 
กระทั่งพบ หญิงสาวผู้เสียหาย อายุ 33 ปี  ทำงานอยู่ที่บริษัทเครื่องสำอางยี่ห้อหนึ่ง นั่งรอเจ้าหน้าที่อยู่ด้วยอาการตื่นตกใจสุดขีด ก่อนเล่าว่า ตนทำงานเป็นหัวหน้าสายขายเครื่องสำอางยี่ห้อหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถเข้าไปจอดที่ห้างเซ็นทรัลบางนา เพราะนัดลูกค้าเอาไว้ ระหว่างที่นั่งแต่งหน้าอยู่ในรถมีคนร้ายรูปร่างอ้วน เปิดประตูมาแล้วชักปืนจี้บังคับให้ขับรถพาออกจากห้าง โดยที่คนร้ายนั่งอยู่ที่เบาะหลังคนขับ

 

 

"จากนั้นเขาก็เอาปืนจ่อหัวและสั่งให้เลี้ยวเข้าไปในโรงแรมเฟิร์ดอินน์ แต่ปรากฏว่าโรงแรมปิดให้บริการกลายเป็นโรงแรมร้างแล้ว เขาจึงบังคับให้วนรถออกมาก่อนพามาเข้าโรงแรมฮาร์ทอิน เมื่อมาถึงพนักงานได้เปิดผ้าม่านให้ขับรถเข้าไปจอดที่หน้าห้อง เราพยายามตั้งสติ คิดได้ว่าหากขับเอาด้านหน้ารถเข้าไปจะไม่มีโอกาสหนีเลย จึงตัดสินใจถอยหลังเข้าแทนและแกล้งถอยชนโต๊ะชนเก้าอี้ เพื่อให้พนักงานเห็นความผิดปกติ พอสบโอกาสจึงเปิดประตูและวิ่งหนีมาขอความช่วยเหลือจากพนักงานทันที ส่วนคนร้ายเห็นท่าไม่ดีได้ปีนข้ามเบาะนั่งมาขับรถหลบหนีออกไป"

 

 

 

ต่อมา ตำรวจได้เช็กกล้องวงจรปิดพบว่าคนร้ายใส่ชุดฟอร์มของบริษัทแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ในอาคารเดอะเนชั่น ถนนบางนา-ตราด แขวงและเขตบางนา จึงนำกำลังไปซุ่มอยู่ที่ลานจอดรถของอาคาร ส่วนอีกชุดออกตระเวนหารถเก๋งของผู้เสียหายที่คาดว่าน่าจะนำไปจอดทิ้ง กระทั่งพบว่าได้นำรถไปจอดทิ้งไว้ในปั๊มน้ำมันเอสโซ่ สาขาถนนศรีนครินทร์ ต.สำโรงเหนือ ก่อนที่คนร้ายจะนั่งรถแท็กซี่ออกไปจากปั้ม

 

 จากนั้น ทันทีที่ตำรวจเห็นคนร้ายลงจากรถแท็กซี่ที่มาจอดข้างอาคารเดอะเนชั่น จึงแสดงตัวเข้าจับกุมตัวไว้ได้ พร้อมปืนแบบแม็กกาซีนขนาด 11 มม. ซึ่งเป็นปืนบีบีกัน 1 กระบอก ก่อนคุมตัวมาสอบสวนที่โรงพัก พอมาถึงโรงพัก ญาติๆผู้เสียหายที่มารออยู่ได้ปรี่เข้ารุมประชาทัณฑ์ ต้องรีบคุมตัวขึ้นไปสอบสวนที่ชั้นสองและห้ามญาติผู้เสียหายติดตามมา

 

ญาติๆผู้เสียหายที่มารออยู่ได้ปรี่เข้ารุมประชาทัณฑ์


สอบสวนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายฐากูล อินทร์รุ่ง อายุ 47 ปี พนักงานขับรถผู้บริหารของบริษัทแห่งหนึ่งที่อยู่ในอาคารเดอะชั่น รับสารภาพว่า ได้นำรถของผู้บริหารเข้าไปตรวจเช็กที่ศูนย์บีเอ็มดับเบิลยู ซึ่งตั้งอยู่ติดกับห้างเซ็นทรัล ระหว่างนั้นได้มาเดินเล่นที่ห้างเพื่อฆ่าเวลา ก่อนจะพบเห็นผู้เสียหายหน้าตาดี เปิดประตูรถทิ้งไว้และนั่งแต่งหน้าอยู่

 

 

 

รู้สึกถูกใจจนเกิดอารมณ์จึงหยิบปืนบีบีกันที่อยู่ในกระเป๋า ตรงเข้าจี้บังคับให้หญิงสาวขับรถพาออกจากห้างและมุ่งหน้าเข้าโรงแรม แต่ยังไม่ทันทำอะไรเหยื่อก็เปิดประตูกระโดดหนีแล้ว ด้วยความตกใจจึงได้ขับรถผู้เสียหายหลบหนีไปจอดทิ้งในปั้มน้ำมันก่อนจะนั่งแท็กซี่กลับมาที่ทำงาน ยอมรับที่ทำไปเพราะเกิดอารมณ์ชั่ววูบจริง ๆ

 

 

 

เบื้องต้นได้แจ้ง 3 ข้อกล่าวหาว่า กักขังหน่วยเหนี่ยว ข้อหา บังคับข่มขืนใจให้ผู้อื่นตกใจกลัว และ ข้อหาชิ่งทรัพย์ ก่อนควบคุมตัวผู้ก่อเหตุส่งพนักงานสอบสวน สน.บางนา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ญาติๆผู้เสียหายที่มารออยู่ได้ปรี่เข้ารุมประชาทัณฑ์ ผู้ต้องหา

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-เพจแท็กซี่แฉอีก โชเฟอร์หื่นสอนมุมกล้องให้เพื่อนแอบถ่ายจะได้เห็นชัดๆ พูดแทะโลมกันสนุกปาก
-สาวใจเด็ดกัดลิ้นช่างซ่อมบ้านหื่น จนเลือดกบปาก ก่อนตะโกนลั่นขอความช่วยเหลือ
-ศิษย์เก่า - ใหม่รร.สตรีดัง แฉเพิ่มอาจารย์จอมหื่น ลวนลามนร.หญิงแม้แต่ชั่วโมงเรียนก็ไม่เว้น
-เจอตัวแล้วมนุษย์ลุงใจหื่น ลวนลาม "น้องเพลง" คาชุดคนไข้รพ. มีหน้าไหว้ขอโทษ พยาบาล-ญาติไม่ยอม ขอเอาเรื่องถึงที่สุด

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;