นครบาล 8 แถลงจับยาเสพติดล็อตใหญ่ ยาบ้า 2.15 ล้านเม็ด ยาไอซ์-ยาเค จำนวนมาก(คลิป)

Publish 2019-08-01 13:22:24


พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ศรีวราขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยผลการจับกุมยาเสพติดรายใหญ่ ของกองกำกับการสืบสวนนครบาล 8 ที่สามารถสืบสวนขยายผล  เครือข่ายยาเสพติด ที่มีการลำเลียงยาเสพติดมาพักไว้ในหมู่บ้านหรู ที่มีการเช่าไว้เพื่อเก็บยาเสพติด ก่อนที่จะลำเลียงลงไปยังทางพรรคใต้เผื่อนำออกไปจำหน่ายยังประเทศที่สาม โดยเมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. ของวันที่ 31 กรกฎาคม สามารถจับกุมนางสาวศุภลักษณ์ เอี่ยมทวี อายุ 26 ปี พร้อมของกลางยาไอส์ 2 กิโลกรัม ได้บริเวณริมถนนภายในหมู่บ้านสินวงศ์การ์เด้น ถนนเลียบคลองทวีวัฒนา แขวงหลักสอง เขตบางแค กรุงเทพ มหานคร 
 

 คลิป 2 แถลงยา

ขณะรถยนต์ยี่ห้อ นิสสัน รุ่น อัลเมร่า สีขาว นำยาเสพติดประเภทยาไอซ์จำนวนสองกิโลมาวางไว้เพื่อส่งให้กับลูกค้าภายในหมู่บ้านดังกล่าว โดยการนำยาเสพติดไปวางไว้บริเวณใกล้เคียงบ้านพักและนัดหมายให้ลูกค้ามารับ บริเวณพงหญ้าริมถนนภายในหมู่บ้านสินวงศ์การ์เด้น หลังเข้าจับกุมและตรวจสอบสิ่งของที่อยู่ในถุงพลาสติกดังกล่าว พบว่าเป็นยาไอซ์ จำนวน 2 กิโลกรัม และได้สืบสวนขยายผลไปทำการตรวจยึดได้ยาบ้า ยาไอซ์และคีตามีน เพิ่มเติมได้ที่บ้านเลขที่ 2 ซอยอัสสัมชัญ 13 แขวงบางไผ่ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร พบยาบ้าประมาณ 2 ล้าน หนึ่งแสนห้าหมื่นแปดพันเม็ด ยาไอซ์ ประมาณ 83 กิโลกรัม ยาเค ( คีตามีน ) 25 กิโลกรัม 

 

นครบาล 8 แถลงจับยาเสพติดล็อตใหญ่ ยาบ้า 2.15 ล้านเม็ด ยาไอซ์-ยาเค จำนวนมาก

 

คลิป 3 แถลงยา


โดยพลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ศรีวราขาน ระบุยาเสพติดชุดนี้เป็นของเครือข่ายยาเสพติดทางภาคเหนือที่มีการลำเลียงมาไว้เผื่อเป็นจุดพักยา ก่อนที่จะลำเลียงไปยังพื้นที่จังหวัดภาคใต้ เผื่อนำออกไปจำหน่ายยังประเทศที่3 ขณะที่บางส่วนจะออกมาจำหน่ายอย่างสถานบันเทิง  โดยขณะนี้ชุดสืบสวนได้มีการสืบสวนขยายผลต่อเพื่อจับกลุ่มนายทุนเครือข่ายยาเสพติดรายใหญ่รายนี้ ขณะที่ของกลางนำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

เครือข่ายยาเสพติด

 

เครือข่ายยาเสพติดทางภาคเหนือ

 

นายทุนเครือข่ายยาเสพติด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ตำรวจวิสามัญ แม็กซ์ คิสเนอร์ คู่แฝดค้ายาบ้ารายใหญ่สระบุรี
- ลูกทรพีขอเงินพ่อเลี้ยงไม่ให้ซื้อสารเสพติด คว้าปังตอฟันดับ(คลิป)
- เปิดคำสารภาพ สาวสองปาดคอเจ้าของร้านชำ อ้างหาเงินใช้หนี้ค่ายาบ้าให้เพื่อนสาวสองรุ่นพี่
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;