ไอซ์ ปรีชญา เปิดใจ หลังรู้ข่าวโน๊ตหนุ่มบิ๊กไบค์เสียชีวิต ลั่น ต้องกินยานอนหลับเกือบทุกวัน

ไอซ์ ปรีชญา เปิดใจ หลังรู้ข่าวโน๊ตหนุ่มบิ๊กไบค์เสียชีวิต ลั่น ต้องกินยานอนหลับเกือบทุกวัน

Publish 2019-08-01 13:35:54


จากกรณีเหตุการณ์เมื่อเวลา 07:00 น. ของวันที่ 27 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา  นายภัทร์นฤน พงษ์ธนานิกร อายุ 37 ปี หรือโน๊ตบุตรชายคนเล็กของนายประเสริฐ พงษ์ธนานิกร ผู้บริหารค่ายเพลง“บริษัท รถไฟดนตรีจำกัด”  ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ BMW รุ่น S1000RR สีเหลือง-ดำ หมายเลขทะเบียน ฬบท 9 กรุงเทพมหานคร ประสบอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนราวสะพาน  จุดเกิดเหตุบนสะพานข้ามแยกคลองตันถนนเพชรบุรีตัดใหม่ มุ่งหน้าถนนพัฒนาการ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ระย้า เปิดใจเศร้า เล่าเหตุผลยกเลิกพิธีรดน้ำศพ โน้ต เผยคำพูดสุดท้ายก่อนเสียชีวิต โน้ต  ภัทร์นฤน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-เปิดสเปกบิ๊กไบค์ของโน๊ต เร่งความเร็วสูงสุดได้มากกว่า 200 กม./ชม. ราคาเฉียดล้าน

โดยบรรยากาศภายในงานสวดพระอภิธรรมเป็นไปด้วยความโศกเศร้า โดยนายประเสริฐ พงษ์ธนานิกร หรือ ระย้า แห่งค่ายรถไฟดนตรี บิดา พร้อมด้วย ตุ๋ย อารมย์ พงษ์ธนานิกร มารดา, แอปเปิ้ลหน่อย วรัษฐา พงษ์ธนานิกร และ สับปะรดแนน ณัฐกฤตา พงษ์ธนานิกร พี่สาว รวมถึงญาติสนิท คอยต้อนรับแขกที่มาร่วมแสดงความอาลัย และรอสวดพระอภิธรรมในช่วงค่ำ
  

ล่าสุด นางเอกสาว ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ได้มาร่วมไว้อาลัยและให้กำลังใจกับทั้งคุณพ่อ คุณแม่ของโน๊ต ซึ่งมีศักดิ์เป็นคุณลุงคุณป้าของไอซ์ พร้อมเผยว่า ตกใจมากที่ทราบข่าว เพราะรู้จักกับผู้ตายมาตั้งแต่เด็กๆ โดยพี่โน๊ตเป็นคนเรียบร้อย น่ารัก รักคุณย่ามาก ตั้งแต่พี่โน๊ตจากไปก็ยังไม่เคยฝันถึงเลย แต่ตนต้องกินยานอนหลับเกือบทุกวัน เพราะยังอยู่ในภาวะช็อก ไม่กล้าที่จะดูข่าว ถ้าเห็นจะเปลี่ยนช่องทันที

 

 

เชื่อว่าพี่เขาหลับสบายแล้วแหละ ไอซ์ก็ไม่ได้มีโอกาสบอกลาอะไร แล้วเรื่องอุบัติเหตุเราก็ไม่รู้ว่ามันจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ แต่ก็รู้สึกว่าในเมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว ก็อย่างที่คุยกับคุณลุงเมื่อกี้ก็คือฟ้าสั่งมา ก็ถือว่าพี่เขาไปสบาย พี่เขาหลับสบายแล้ว

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-พี่สาวไขข้อสงสัย เหตุใดโลง โน้ต ภัทร์นฤน ถึงเป็นสีดำติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน