หนุ่มพบลูกแมวร้องขอความช่วยเหลืออยู่ในท่อระบายน้ำ

หนุ่มพบลูกแมวร้องขอความช่วยเหลืออยู่ในท่อระบายน้ำ

Publish 2019-08-01 16:05:43


กลายเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่เกิดขึ้นกับสังคมบ้านเราจริงๆ เพราะไม่น่าเชื่อว่าคนไทยจะมีจิตใจที่เมตตาต่อสัตว์ตัวเล็กๆ อย่างน้องเหมียวขนาดนี้ เนื่องจากชายคนนี้เดินผ่านท่อระบายน้ำแห่งหนึ่ง และได้พบกับลูกแมวตัวหนึ่งอยู่ในท่อนั้น กระทั่งนำมาซึ่งความช่วยเหลือชีวิตน้อยๆ 
โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ FM91 Trafficpro ได้โพสต์ภาพ พร้อมเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นจนทำให้ชาวเน็ตยิ้มไปตามๆ กันเอาไว้ว่า  "ทุกชีวิตมีค่า!! แมวน้อยตกท่อระบายน้ำ พลเมืองดีพบ เร่งประสานเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือขึ้นมาสำเร็จ" 

 

หนุ่มพบลูกแมวร้องขอความช่วยเหลืออยู่ในท่อระบายน้ำ

 

คุณน้อย ได้โทรเข้ามาที่เบอร์ 1644 สวพ.FM91 เพื่อขอความช่วยเหลือ พบลูกแมวตกท่อระบายน้ำ ไม่สามารถขึ้นมาเองได้ ที่ถนนยานนาวา บริเวณใต้สะพานภูมิพล พื้นที่เขตยานนาวา หลังได้รับแจ้งเรื่องราว สวพ.91 เร่งประสานงานไปยัง ศูนย์วิทยุพระราม 199 เพื่อดำเนินการเข้าช่วยเหลือแมวน้อย หลังจากที่เจ้าหน้าที่ไปถึง ได้พยายามช่วยเหลืออยู่นานพอควร ก็สามารถช่วยแมวน้อยขึ้นมาจากท่อได้สำเร็จ 

 

 

ลูกแมวร้องขอความช่วยเหลืออยู่ในท่อระบายน้ำขอขอบคุณ ศูนย์วิทยุพระราม 199 และเจ้าหน้าที่ฝ่ายโยธาสำนักงานเขตยานนาวา ที่มาช่วยพาน้องขึ้นมาอย่างปลอดภัย ทั้งนี้ชาวเน็ตยังเข้ามาชื่นชมในความใส่ใจและมีนน้ำใจของชายคนนี้ที่ไม่ละเลยชีวิตน้อยๆ ของน้องเหมียวตัวนี้ จนสร้างความประทับใจให้กับคนที่พบเห็นเป็นอย่างมาก

 

หนุ่มพบลูกแมวร้องขอความช่วยเหลืออยู่ในท่อระบายน้ำ

 

 

หนุ่มพบลูกแมวร้องขอความช่วยเหลือ

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก FM91 Trafficpro

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ขุดท่อล่าไอ้เหลือมยาว 4 เมตร แอบเลื้อยกินแมว 7 ตัว (คลิป)
-น่ารักมาก ภาพแมวไทย กับเจ้าของกลายเป็นไวรัลโลก
-ลุงดำ คนจนผู้ยิ่งใหญ่ ขายมะนาวเพื่อช่วยเหลือแมวจรจัด
-หนุ่มมาดเซอร์ร้องลั่นถูกฉีดยา 6 เข็มเพราะโดนแมวกัด (คลิป)

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์