คู่รักขับบิ๊กไบค์ ขับผ่านสะพานคลองตัน หลังเกิดเหตุสลด เผยเรื่องราวชวนขนลุก ตอน 24.11 น.

คู่รักขับบิ๊กไบค์ ขับผ่านสะพานคลองตัน หลังเกิดเหตุสลด เผยเรื่องราวชวนขนลุก ตอน 24.11 น.

Publish 2019-08-01 18:54:24


ในรายการ อังคารคลุมโปง EFM station ได้เผยแพร่เรื่องราวเกี่ยวกับอุบัติเหตุสลด เมื่อรถบิ๊กไบค์ ชนราวสะพานบนสะพานข้ามแยกคลองตัน โดยพบว่ามีการเล่าในรายการว่า มีผู้เคยพบเหตุการณ์แปลกๆ บนสะพาน โดยขณะที่ขี่รถจักรยานยนต์บนสะพาน ประมาณ 4 ทุ่ม ระหว่างขับขึ้นมาบนสะพาน มองเห็นร่างๆ หนึ่งถอดเสื้อมีรอยสัก โดยเป็นบริเวณทางโค้งพอดี นั่งแกว่งเท้าอยู่บนราวสะพาน แต่พอเข้าไปใกล้ๆ ก็พบว่า ร่างดังกล่าวเลือนหายไป ในรายการยังได้ระบุอีกว่า คนที่ใช้ทางบริเวณดังกล่าวมักจะเจอเรื่องราวแปลกๆ โดยเฉพาะเมื่อผ่านทางโค้งอันตรายบนสะพานดังกล่าว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ลูกชายผู้บริหารค่ายเพลงดังซิ่งบิ๊กไบค์ เสียหลักล้มสะพานข้ามแยกคลองตัน
 ขณะที่ในเฟซบุ๊กรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนท์ในเพจดัง เล่าว่า เมื่อคืนวันที่28 เเฟนพาขับบิ๊กไบค์​ไปทางสะพานคลองตัน​ ตอนเวลาเที่ยงคืนสิบเอ็ด​นาที​ พอจะขึ้นสะพานแฟนตบเข่าเรา2ครั้งเราเริ่มใจไม่ดีเเล้วเเละคืนนั้นมีรถเราขึ้นไปคันเดียว​ พอถึงกลางๆข้างๆสะพานสิ่งที่เราเจอคือเหมือนศรีษะคลุมด้วยผ้าขาววางอยู่ตรงนั้น​ เราหายใจเเรงขึ้น แฟนได้ยินเราหายใจแรงเพราะเราเชื่อมต่อบลูทูธกัน เเฟนบอกว่าไม่เป็นไรน่ะไม่ต้องพูดพอใกล้จะลงลมพัดมาอย่างเเรงโดนหัวเราเเทบ หงายหลัง​ เเล้วเเต่ใครจะเชื่อน่ะค่ะ​ ไม่เจอกับตัวคงไม่เข้าใจ​ เเค่อยากจะเล่าประสบการณ์​ที่ไปเจอมา

 

สะพานคลองตัน​

 

ความคิดเห็นสะพานคลองตัน​

 

อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ที่นำเสนอในครั้งนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล เพราะนอกเหนือจากสิ่งลี้ลับแล้ว สิ่งที่ทุกคนควรคำนึงถึงคือสติในการใช้ชีวิต และขับขี่อย่างปลอดภัย โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ไอซ์ ปรีชญา เปิดใจ หลังรู้ข่าวโน๊ตหนุ่มบิ๊กไบค์เสียชีวิต ลั่น ต้องกินยานอนหลับเกือบทุกวัน
- ระย้า เตรียมเผาบิ๊กไบค์ไปพร้อมลูกชาย ไม่คิดจะขายต่อเพราะเขารักรถคันนี้มาก
- คมมาคม เล็งแก้ปัญหาบิ๊กไบค์ แยกใบขับขี่ หลังเกิดเหตุบ่อย
- เพื่อนบิ๊กไบค์ไม่พอใจ หนุ่มโพสต์ขายหมวกกันน็อคติดศีรษะ โน้ต ภัทร์นฤณ ต้นเรื่องขอโทษยกใหญ่
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;