ฝน ธนสุนทร สุดอาลัยสูญเสียคุณแม่ทองเลื่อนกะทันหัน (คลิป)

Publish 2019-08-02 09:12:30


นับว่าเป็นข่าวเศร้ากับวงการบันเทิงอีกหน เมื่อนักร้องสาวลูกทุ่งเสียงดีอย่าง ฝน ธนสุนทร ได้โพสต์แจ้งข่าวร้ายผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า คุณแม่ของเธอเสียชีวิตแล้ว หลังจากที่ไม่นานมานี้คุณแม่ทองเลื่อนเกิดอาการหมดสติกะทันหันจนต้องเข้าโรงพยาบาล กระทั่งเสียชีวิตในวัย 68 ปีโดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีระบุข่าวเศร้าว่า " #fon_thanasoonthorn นางฟ้าของลูก หลับให้สบายนะคะ #ยายทองเลื่อนขี้อ้อน" ซึ่งในภาพเป็นรูปสมัยเด็กของเธอที่อยู่กับคุณแม่คนสวย

 

 

ฝน ธนสุนทร สุดอาลัยสูญเสียคุณแม่ทองเลื่อนกะทันหัน (คลิป)

 

นอกจากนี้เจ้าหญิงวงการลูกทุ่งยังได่โพสต์คลิปความสุขที่เธอที่ได้ใช้เวลาอยู่กับคุณแม่อีกด้วย ซึ่งเธอได้ระบุข้อความว่า "#fon_thanasoonthorn ขอบคุณทุกๆกำลังใจนะคะ จะมีแต่ความทรงจำดีๆ ไม่อยากให้แม่จากไปพร้อมกับน้ำตาของลูก แม่จะอยู่กับลูกตลอดไป เพราะว่าเลือดเนื้อของลูกก็คือเลือดเนื้อของแม่ รักแม่ทองเลื่อนนะคะ"

 

 

 

ฝน ธนสุนทร สุดอาลัยสูญเสียคุณแม่ทั้งนี้เธอยังได้เปิดใจอีกว่า ทางน้องๆ ได้โทรมาแจ้งข่าวเศร้าดังกล่าวว่าถ้าแม่หลับไปอีกจะให้ปั๊มหัวใจขึ้นมามั้ย ซึ่งเธอได้เล่าว่าก่อนที่คุณแม่จะเสียได้สั่งเสียกับลูกสาวคนนี้ว่าถ้าแม่จะไปก็อย่ายื้อไว้เพราะ แม่อยากหลับไปแบบสบายๆ 

 

 

ฝน ธนสุนทร สุดอาลัยสูญเสียคุณแม่ทองเลื่อนกะทันหัน

 

อย่างไรก็ตาม แฟนคลับของนักร้องสาวผิวผ่องก็เข้ามาเข้ามาแสดงความเสียใจพร้อมทั้งให้กำลังใจศิลปินในดวงใจอยางมากมายและต่อเนื่อง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เสียใจด้วยนะคะพี่ฝน เข้มแข็งนะคะ เป็นอีกกำลังใจให้ค่า

 

 

สุดอาลัยสูญเสียคุณแม่ทองเลื่อนกะทันหัน

 

ขอบคุณไอจี fon_thanasoonthorn

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-อาลัย คุณพ่อของ โทนี่-แคนดี้ รากแก่น
-แอน ภัททิรา สุดอาลัย พาครอบครัว ส่งคุณตาเป็นครั้งสุดท้าย
-เพื่อนหนุ่มบิ๊กไบค์โพสต์อาลัย พร้อมย้อนข้อความเป็นผู้ให้กำลังใจ จนไม่คิดสั้น
-อาลัย น้องดิว หนูน้อยวัย 2 ขวบ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน