แม่มาแล้วจ้า กานต์ ลั่น จะย้ายเข้าไปอยู่ด้วยวันนี้ ดูดิ จะเหงาไหม

แม่มาแล้วจ้า กานต์ ลั่น จะย้ายเข้าไปอยู่ด้วยวันนี้ ดูดิ จะเหงาไหม

Publish 2019-08-02 14:02:56


เรียกว่ายังคงเป็นเรื่องราวชวนวุ่นวายอยู่ สำหรับครอบครัว เสก โลโซ ที่ล่าสุดสาวคนสนิทอย่าง อีฟ อภิสร์ญา ได้ออกมาเคลื่อนไหวพร้อมโพสต์ภาพการสนทนาระหว่างตนกับ เสก โลโซ หลังจากมีเหตุให้เธอต้องออกจากบ้านของเสกไป โดยในบทสนทนาตอนหนึ่งมีการขอร้องให้อีฟกลับมาอยู่บ้านเดียวกันเพราะตอนนี้เสกคิดถึงอีฟมาก กลัวอาการของโรคซึมเศร้ากลับมาอีก

 

เสก  อีฟเสก

 

นอกจากนี้อีฟยังออกมาโพสต์ถึงสาเหตุที่ต้องย้ายออกจากบ้านของเสก เนื่องจากเป็นเพราะปัญหาคดีความฟ้องร้อง ตามที่เธอระบุว่า "ที่ออกมาเพราะมีคนจะให้ถอนฟ้อง ถ้าไม่ถอนจะอยู่บ้านไม่ได้ ก็เลยต้องออกมาเพื่อให้รู้ว่ายังไงก็ไม่ถอนฟ้อง" นั่นเอง

 

แม่มาแล้วจ้า กานต์ ลั่น จะย้ายเข้าไปอยู่ด้วย

 กานต์

 

เมื่อได้เข้าไปดูในเฟซบุ๊กของ กานต์ วิภากร ก็ได้โพสต์ข้อความและเอกสารยื่นฟ้อง อีฟ อภิสร์ญา มีเนื้อความระบุว่า... "เห็นนางเงียบๆ คดีเพรียบระวังไว้นะ ของขวัญอีกชิ้นสำคัญ FC ที่รักทุกคน  เราทำจริงๆ ไม่ได้กลัวหรืออะไรแต่เราต้องทำตามลำดับ บี้ไปเรื่อยๆ เฉลยให้อีก1ละนะ ฟ้องทำไม หมิ่นประมาททางการโฆษณา คดีขยะ กระจอก  เจอคดีแบบนี้ แม่งเป็นกู มุดส้วมหนีละ อายหว่ะ บอกตรง คุ้มไหมกับการอยากเหนือกว่า เหนือฟ้ายังมีฟ้า สมควร เข้าแก๊งไหน หัวหน้าตายหมด"

 

แม่มาแล้วจ้า กานต์ ลั่น จะย้ายเข้าไปอยู่ด้วยวันนี้ ดูดิ จะเหงาไหม

 

ล่าสุดสาวอีฟได้ออกมายืนยันตัวตนของเสก ว่าอยู่ด้วยกัน โดยการโพสต์ภาพ เสก ขณะหลับอยู่ในช่องแสดงความคิดเห็น โดยมีข้อความดังนี้

 

แค่คำพูดคนก็เชื่อและตัดสินกันไปไหนต่อไหน ทำไงดี ตอนนี้พี่เสกก็ยังไม่ตื่นด้วย เอางี้ จะถ่ายรูปให้ดู แล้วให้อีฟโชว์กี่นิ้วในรูปบอกมา ???

 

อีฟ  เสก อยู่ด้วยกัน

 

อย่านอกเรื่องนะ อยากให้รู้และเข้าใจอาการดิ่ง ดาวน์ ของคนซึมเศร้า มันหนักแค่ไหน ???
#ถ้าไม่รู้ก็ไปค้นคว้า #ค้นคว้าให้เข้าใจ
#ถ้าไม่เข้าใจก็นั่งเฉยๆเงียบๆ
#ความสนุกบนความป่วย พอได้รึยัง??

 

อีฟ  เสก

 

จนล่าสุด กานต์ได้ออกมาโพสต์ข้อความ โดยมีเนื้อหาว่า

 

ไม่ต้องห่วงนะน้องๆเด็กๆ มันเพิ่งไปก็อาจไม่ชิน เหงาๆเศร้าๆ แต่ไม่เป็นไร เดี๋ยววันนี้จะไปอยู่เป็นเพื่อนเองทุกวันเลย ถึงปอบ ทำงอนรอเค้าง้อ แน่จริงเอาข้อความก่อนหน้านั้นมาสิ เค้าก็แค่ยังไม่ชิน อย่ามาอ้างเลย ถ้าคิดเป็น ทำในสิ่งที่ถูกต้อง อย่ามาเอาชนะ ไม่ใช่บ้านมึงทั้งหมด บ้านลูกกู!! จำใส่กะลาหัวไว้ เดี๋ยวกูย้ายไปอยู่วันนี้แหละ ดูดิ จะเหงาไหม เมื่อวานก็เห็นสดใสร่าเริงตลอด เจอมึงปั่น เป็นงี้แหละ คนมันอ่อนแออยู่ อย่าเอาแค่จมดิ่งมาเป็นเหตุผลเลย เพราะเค้าก็เป็นแบบนี้แหละ ไม่ตายหรอก เดี๋ยวพวกกูไปสร้างความบันเทิงเอง วันนี้อยากออกกล้องใช่ไหม ได้นะ จัดให้!!

 

กานต์ ลั่นจะย้ายไปอยู่ด้วย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-กานต์ โพสต์ภาพครอบครัวสุขสันต์ เสก - แซนวิช พร้อมหน้า สุดเอ็นดูน้องลีอองจนต้องให้ของ(คลิป)
-กานต์ จับมือสมานฉันท์ แซนวิช แต่ไร้เงา อีฟ
-กานต์ วิภากร เคลื่อนไหวทันที เสี่ยโป้ถูกจับ ลั่นถึงเวลากรรมทำหน้าที่ของมันแล้ว
-กานต์ ประกาศกร้าว ถึงคนบางคน อย่าริมาเทียบบารมี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน