ปารีณา โพสต์ถึง ทักษิณ ชินวัตร เป็นคนไม่ดี

ปารีณา โพสต์ถึง ทักษิณ ชินวัตร เป็นคนไม่ดี

Publish 2019-08-02 18:01:45


จากสถานการณ์ความวุ่นวายทั่วกรุงเทพเช้าวันที่ (2 ส.ค. 62) ที่ได้เกิดเหตุระเบิดขึ้นตามสถานที่ต่างๆกว่า 5 จุด ทั้ง BTS ช่องนนทรี , ตึกมหานคร,ศูนย์ราชการ , กองบัญชาการกองทัพไทย , ในซอยพระราม 9 57/1 และล่าสุดพบวัตถุต้องสงสัยบริเวณ BTS ศาลาแดง

  

 

 

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ล่าสุด เพจ FM91 Trafficpro รายงาน แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เน้นย้ำมาตรการรักษาความปลอดภัย หลังเกิดเหตุการณ์ระเบิดหลายจุดในเขตกรุงเทพมหานคร

 

 

นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด เปิดเผยว่า ภายหลังจากเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 2 สิงหาคม 2562 ได้เกิดเหตุการณ์ระเบิดหลายจุดในเขตกรุงเทพมหานคร บริษัทฯจึงได้เน้นย้ำมาตรการรักษาความปลอดภัยสูงสุด ซึ่งบริษัทฯได้ปฏิบัติมาโดยตลอดในการให้บริการแก่ผู้โดยสารในระบบรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ประชาชนในการใช้บริการโดยมีมาตรการ ได้แก่

1. การเพิ่มความเข้มงวดในการตรวจสอบสัมภาระผู้โดยสารบริเวณสถานีรถไฟฟ้าทุกสถานี
2. การเพิ่มความเข้มงวดในการตรวจสอบบุคคลและวัตถุต้องสงสัยที่เข้าสู่ระบบรถไฟฟ้าและบริเวณสถานีรถไฟฟ้า
3. การเพิ่มกำลังพลชุดสุนัขตรวจวัตถุระเบิด (K9) เพื่อเข้าตรวจสอบวัตถุระเบิดภายในระบบรถไฟฟ้าและขบวนรถไฟฟ้า
4. การเพิ่มการตรวจใต้ท้องรถยนต์และท้ายรถยนต์ที่จะเข้ามาในลานจอดรถสถานีรถไฟฟ้ามักกะสัน

 

 หากผู้ใดพบเห็นสิ่งผิดปกติ สิ่งของหรือบุคคลต้องสงสัยหรือไม่น่าไว้วางใจให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ประจำสถานีโดยทันที หรือ Call Center 1690

 

 

 

 ล่าสุด  นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรพรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ปารีณา ไกรคุปต์ โดยฝากถึง นายทักษิณ ชินวัตร ว่า 

 

นายกทักษิณเป็นคนไม่ดีคะ
ต้องเรียนรู้แพ้ รู้ชนะ
พอหยุดเผา ก็มาระเบิด
#อำมะหิด

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน