ยายน้ำตาอาบหน้า ไฟไหม้บ้านวอดทั้งหลัง เหลือเพียงตอ

ยายน้ำตาอาบหน้า ไฟไหม้บ้านวอดทั้งหลัง เหลือเพียงตอ

Publish 2019-08-03 09:16:48


ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านที่ถูกไฟไหม้ เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2562 ที่บ้านเลขที่ 12 หมู่ที่ 12 บ้านหนองงิ้ว-หนองไทร ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นบ้านของคุณยายสุภาพ ม่วงนางรอง อายุ 81 ปี 

 

 

 สภาพบ้านถูกไฟไหม้วอดทั้งหลัง เหลือเพียงเสาเป็นตอตะโก ทรัพย์สินข้าวของเครื่องใช้ในบ้านทุกอย่าง ถูกไฟไหม้เสียหายคากองเพลิง ไม่มีอะไรเหลืออยู่เลย ขณะนี้คุณยายได้ไปพักอาศัยอยู่ที่บ้านของนางสุพรรณ ม่วงนางรอง ลูกสาวอีกคนหนึ่ง ซึ่งบ้านอยู่ไกลกันมาก

 

 จากการสอบถามคุณยาย กล่าวว่าในวันเกิดเหตุ ตนไปนอนที่บ้านลูกสาว หลานชาย ชื่อนายอำนาจ นกกระโทก ได้ก่อไฟหุงข้าวและทำกับข้าวในตอนเช้า จากนั้นก็ออกไปทำงานที่อ.นางรองตามปกติ อาจเป็นไปได้ว่าดับไฟไม่สนิท จึงทำให้เกิดไฟไหม้ดังกล่าว อีกอย่างบ้านเป็นไม้เก่าทั้งหลังเป็นเชื้อไฟอย่างดี ด้านการช่วยเหลือเบื้องต้น มีอบต.นางรอง มาถ่ายรูปบ้านไปแล้ว และกำนันสำรอง เกิดในหล้า กำนันต.นางรอง ได้นำข้าวของเครื่องใช้ เครื่องอุปโภค บริโภค เช่น น้ำดื่ม ผ้าห่ม มุ้ง หมอน น้ำปลา ถ้วยชาม มามอบให้ 

 

 

สำหรับท่านที่ต้องการร่วมบริจาคงบประมาณ หรือบริจาคข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น เพื่อเป็นการบรรเทาทุกข์เบื้องต้นให้แก่คุณยาย ท่านใดจะร่วมบริจาคสามารถโอนเข้าบัญชี ธกส. ชื่อบัญชีนางสุพรรณ ม่วงนางรอง เลขที่บัญชี 011402772902 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่หมายเลขโทรศัพท์ 085-492-3501

ภาพ/ข่าว: สมพุด เกตขจร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค 123 คนดีมีน้ำใจ จ.บุรีรัมย์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน